Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

“Cẩm nang Bất động sản”: Cầu nối các dự án BĐS tới mọi gia đình

05/12/2015 09:42

Bất động sản (BĐS) là tài sản có giá trị rất lớn với đại bộ phận người dân việc có được mảnh đất, căn nhà là điều rất khó khăn. Nhiều người tích lũy cả đời hay phải vay ngân hàng, mượn người thân mới có thể mua được. Vì vậy, quyết định mua mảnh đất, căn nhà, căn hộ nào đó sẽ là một quyết định “đời người” đối với họ, đó sẽ là tất cả những gì họ có, đó sẽ là nơi họ, gia đình họ và thậm chí những thế hệ sau này sinh sống.

Bạn đang băn khoăn nên chọn mua nhà như thế nào? Hãy để
“Cẩm nang Bất động sản” giúp bạn

Trong bối cảnh thị trường BĐS Việt Nam ở giai đoạn bùng nổ như hiện nay với số lượng dự án rất nhiều, thông tin về các dự án lại càng nhiều hơn. Khách hàng không khỏi choáng ngợp cũng như bối rối trong việc chọn lọc các thông tin, rồi tốn rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu về các dự án. Bên cạnh các thông tin trung thực, chính xác của các chủ đầu tư uy tín thì cũng có những thông tin sai lệch, không trung thực gây hoang mang, làm mất lòng tin của khách hàng.

Với các chủ đầu tư, phát triển được một dự án tốt, đảm bảo chất lượng đã là một việc tốn nhiều tâm huyết, công sức và tiền bạc. Rồi trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện này thì việc đưa sản phẩm tới khách hàng lại còn khó khăn và cam go hơn. Nhiều công ty tiêu tốn khá nhiều chi phí cho Marketing, quảng cáo nhưng kết quả đạt được không như mong muốn. Việc tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí để đưa các sản phẩm tới với khách hàng trước là thiệt hại đối với các chủ dự án, sau là khách hàng cũng phải gánh chịu một phần chi phí đó và tổn thất chung cho cả xã hội.

Trước tình hình này, nhằm giúp khách hàng, hộ gia đình dễ dàng, thuận tiện và yên tâm khi chọn mua được BĐS ưng ý, giúp các chủ đầu tư, các công ty nhanh chóng và tốn ít chi phí để đưa sản phẩm của mình tới cho  khách hàng. Công ty Vững An, một công ty có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS đã tổng hợp tất cả các dự án BĐS hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay và in thành cuốn “Cẩm nang Bất động sản” và phát tặng miễn phí tới tận nhà các hộ gia đình. Số lượng phát hành tới 1 triệu bản được gửi tới tận nhà 1 triệu hộ gia đình (tương đương 4-5 triệu người) ở Tp.HCM, tức là hầu như mỗi người đều có cuốn “Cẩm nang Bất động sản” dùng làm cẩm nang gối đầu giường khi cần tìm mua nhà đất.

Bạn sẽ có thể sở hữu căn nhà ưng ý nhất với “Cẩm nang Bất động sản”

Cẩm nang được thiết kế và in ấn đẹp mắt trên chất liệu giấy tốt, thông tin các dự án được đăng tải trên nguyên mỗi trang hay nhiều trang giúp khách hàng dễ quan sát cũng như có đầy đủ thông tin về các dự án đó. Cẩm nang còn cung cấp  nhiều tin tức, tình hình của thị trường BĐS cũng như các tư vấn, kiến thức về kiến trúc, xây dựng, pháp luật,… đem lại lợi ích vô cùng thiết thực cho mọi người, mọi gia đình. Các hộ gia đình giờ đây khi có nhu cầu tìm mua bất động sản sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc nữa nhưng đã có “ Cẩm nang Bất động sản” được phát tặng tới tận nhà với  đầy đủ thông tin về các dự án tốt nhất, phù hợp nhất trên thị trường, chỉ cần lật giở “Cẩm nang Bất động sản” là khách hàng sẽ chọn được cho mình BĐS ưng ý nhất và hoàn toàn yên tâm với chọn lựa của mình.

Với các chủ đầu tư, các công ty phân phối thì đây là kênh tiếp thị, truyền thông vô cùng hiệu quả, qua “Cẩm nang Bất động sản” các dự án được đưa tới tận tay từng hộ gia đình tức là tới tận tay tất cả khách hàng một cách nhanh chóng, tỷ lệ quan tâm, tiếp nhận cũng như tìm hiểu thông tin cao và chi phí thì lại rất thấp. Với độ bao phủ vượt trội 1 triệu hộ gia đình (4-5 triệu khách hàng), tiếp cận khách hàng cách trực tiếp, đây là con đường ngắn nhất, nhanh chóng và hiệu quả để đưa các dự án tới với khách hàng. Qua “Cẩm nang Bất động sản”, sản phẩm của các công ty sẽ được phân phối nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốn ít chi phí hơn rất nhiều.

“Cẩm nang Bất động sản” giúp bạn thỏa thuận, thương lượng thành công hơn

Ông Ngô Văn Điền, Giám đốc phát triển của dự án cho biết: “Cẩm nang Bất động sản” thực sự là một chiếc cầu nối vô cùng hữu ích giữa các chủ đầu tư, các công ty phân phối BĐS tới tất cả các khách hàng. Thông qua “Cẩm nang Bất động sản” tất cả các dự án BĐS tốt nhất sẽ được đưa tới tất cả các hộ gia đình một cách trực tiếp, nhanh chóng, hiệu quả đem lại lợi ích thiết thực nhất cho từng hộ gia đình, cho các doanh nghiệp và cho xã hội. Bởi những lợi ích đem lại đó, công ty không chỉ phát hành và phân phát miễn phí cho tất cả các hộ gia đình ở Tp.HCM mà đang chuẩn bị kế hoạch để phân phát tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác với ước mong mỗi hộ gia đình ở Việt Nam có nhu cầu tìm mua bất động sản đều có “Cẩm nang Bất động sản” dùng để chọn mua cho mình bất động sản ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình phát hành “Cẩm nang Bất động sản”, xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vững An
Hotline: 0909 743 944
Website: www.vungan.vn

(Theo Công ty Vững An)
 

Skyway Residence

skyway-residence
"Life it you way - Sống theo cách của bạn"
Sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên và kiến trúc
Ban công đón Gió và Nắng.
Chỉ thanh toán 25% ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Xem thêm ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết