Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Cách thức tích hợp thanh toán bằng thẻ cào trên Alinhadat.vn

16/07/2016 09:30

Tận dụng lợi thế của internet, hầu hết website bất động sản đều xây dựng trang rao vặt chuyên về mua bán và cho thuê nhà đất nhằm mục đích kết nối người mua và người bán. Các trang rao vặt cạnh tranh với nhau về mức phí, cách thức đăng tin, hình thức thanh toán và hiệu quả tin đăng để làm hài lòng khách hàng nhất.

 

Với tiêu chí mang đến sự thuận lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng, website Alinhadat.vn đã xây dựng hệ thống đăng tin tích hợp thanh toán với thẻ cào vô cùng tiện lợi. Khách hàng đăng tin không cần phải đến gặp trực tiếp nhân viên Alinhadat.vn mà chỉ thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

 

Bước 1: Vào trang chủ Alinhadat.vn, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình (nếu đã có tài khoản) trên thanh phía trên bên phải màn hình

 

 

 

Nếu bạn chưa có tài khoản trên Alinhadat.vn thì cần tiến hành đăng ký tài khoản.

 

 

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin và chọn Đăng tin

 

 

Nếu chọn loại tin thường (chữ màu đen, nằm sau tin siêu VIP và VIP), bạn sẽ được Alinhadat.vn hỗ trợ đăng tin miễn phí. Đối với các tin VIP và siêu VIP, Alinhadat.vn đưa ra mức giá rất phù hợp.

 

Phương thức nạp tiền vào tài khoản rất đơn giản, người đăng tin chỉ mua một trong ba loại thẻ cào điện thoại: Mobifone, Viettel, Vinaphone, rồi tiến hành nhập số seri và mã thẻ cào.

 

 

Để bảo vệ quyền lợi tối đa cho người dùng, Alinhadat.vn sẽ chịu tất cả các khoản phí, thuế phát sinh trong quá trình tích hợp thẻ cào. Đây là một trong những điểm khác biệt giữa Alinhadat.vn với các trang rao vặt BĐS khác. Thao tác đơn giản, giao diện bắt mắt, mức phí phù hợp và không cần các thủ tục thanh toán phức tạp, bạn vẫn có thể đăng tin Vip, Siêu Vip một cách nhanh nhất.

 

Hiểu được những khó khăn của người dùng khi thực hiện các thao tác đăng tin, Alinhadat.vn cài đặt hệ thống livechat bên góc phải màn hình, tư vấn, hỗ trợ khách hàng thường xuyên.

 

Ngoài ra, để việc đăng tin rao vặt có thêm hiệu quả, Alinhadat.vn xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

 

Thứ nhất: Nội dung tin rao nên rõ ràng, phải có tên dự án và địa chỉ và các thông tin cụ thể. Nội dung tin đăng phải được chuẩn bị chi tiết, thân thiện với bộ máy tìm kiếm như Google, tiêu đề nổi bật…. Cần chú trọng việc này để tin đăng của bạn nổi bật nhất trên công cụ tìm kiếm và trên chính website đăng tin.

 

Thứ hai: Đối với các dự án bất động sản mà bạn muốn đẩy nhanh việc mua bán thì nên tăng số lượng tin đăng, tăng tần suất xuất hiện nhiều hơn 2 đến 3 lần so với các dự án bất động sản khác.

 

Thứ ba: Chọn khung giờ đăng tin phù hợp.

 

Diệu Hương

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết