Các sàn giao dịch ra sức “công kích” đối thủ trong ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu Ali Cup

14/10/2016 12:00

Tối ngày 13/10 tại sân bóng K34, quận Tân Bình đã diễn ra ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu BĐS Mở Rộng Ali – Cup giữa 8 đội tuyển tranh tài. Trận 1 từ 18:00 – 19:00, đội tuyển Alibaba gặp đội tuyển DKRS (sân 1), đơn vị Cường Thịnh gặp đơn vị Phú Hưng Gia (sân 2). Trận 2 từ 19:00 – 20:00, đội DKR gặp đội Bảo Minh Land (sân 1), đội tuyển DKRA gặp đội tuyển Đất Phương Nam (sân 2).

12 sắc áo đầy nhiệt huyết trong Lễ Khai Mạc Giải bóng đá Ali Cup BĐS Mở Rộng

Tối qua 10/10/2016 tại sân cỏ nhân tạo K34, Tân Bình đã chính thức diễn ra Lễ Khai mạc Giải đấu Ali Cup – Bất động sản mở rộng. Ngay sau khi kết thúc sự ...

Nhằm phát triển một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp và quy mô, đồng thời tạo một cộng đồng BĐS mở, nơi các cá nhân và doanh nghiệp có thể giao lưu, trao đổi hợp tác với nhau, Alinhadat.vn quyết định tổ chức “Giải bóng đá bất động sản mở rộng - Ali Cup” lần I tai sân bóng K34 Tân Bình.

Sau thời gian công bố, BTC Giải bóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý đội bóng và Quý doanh nghiệp tài trợ. Tính đến tối hôm qua đã diễn ra ngày thi đấu thứ 2, với 4 trận đấu giữa 8 đơn vị tham gia tranh tài.

18:00 – 19:00

(Sân 1) Alibaba vs DKRS tỷ số 02 - 10. Chiến thắng tuyệt đối nghiêng về đơn vị DKRS

Các cầu thủ của hai đơn vị thi đấu trận đầu tiên, vì thế các cầu thủ đã có mặt khá sớm để chuẩn bị trang phục cũng như các dụng cụ hổ trợ cho trận đấu đầu tiên. 

 

 

Đội tuyển Alibaba ra sân thi đấu với trang phục áo đỏ quần trắng, còn đội tuyển DKRS ra sân với trang phục màu xanh dương. 

 

 

 

 

 

 

 

(Sân 2) Cường Thịnh vs Phú Hưng Gia, tỷ số 06 - 03 . Chiến thắng nghiêng về đơn vị Cường Thịnh.

 

 

Các cầu thủ của hai đơn vị ra sân với trang phục xanh dương hoạ tiết trắng khá giống nhau vì thế khi thi đấu trọng tài phải bốc thăm chia trang phục. Sau khi bốc thăm đội Phú Hưng Gia ra sân trong trang phục áo cam.

 

 

 

 

 

 

 

 

19:00 - 20:00

(Sân 1) DKR vs Bảo Minh Land tỷ số 0 - 4 . Chiến thắng tuyệt đối nghiêng về đơn vị Bảo Minh Land

Các cầu thủ của hai đơn vị này đến cũng khá sớm, chuẩn bị đội hình tập dợt trước khi ra sân và xem các đội khác đang thi đấu để rút ra kinh nghiệm. Vì Ali Cup thi đấu theo bảng nên các đội đá luân phiên nhiều trận, vì thế các đơn vị xem xem các đối thủ khác thi đấu để có chiến lược cụ thể.

 

 

Cầu thủ của đội tuyển DKR ra sân trong trang phục của đội tuyển Việt Nam, màu cờ sắc áo của Tổ Quốc, áo đỏ quần trắng. Còn đội Bảo Minh Land ra sân với trang Phục Xanh Neon khá nổi bật.

 

 

 

 

 

 

 

 

(Sân 2) DKRA vs Đất Phương Nam, tỷ số 04 - 03. Chiến thắng nghiêng xít xao nghiêng về đơn vị DKRA.

 

 

 Đội tuyển Đất Phương Nam ra sân thi đấu với trang phục áo xanh viền cam quần xanh dương, còn đội tuyển DKRA ra sân với trang phục màu đỏ đậm. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các đội tuyển thường xuyên theo dõi page https://www.facebook.com/AliCup/?fref=ts để cập nhật tin tức giải đấu và hình ảnh cho đơn vị của mình. Chờ xem những trận cầu tiếp theo nhé.

Anh Thư

 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza