Các chủ đầu tư Sài Gòn dồn sức xây dự án giá 1 tỷ

16/05/2016 13:11

Phân khúc nhà giá 1 tỷ đồng được cho là sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân. Nhiều chuyên gia đều nhận định, căn hộ vừa túi tiền vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò then chốt trên thị trường.

Dự án xã hội cho người có thu nhập thấp đô thị với mức giá dưới 1 tỷ đồng/căn hộ ở TPHCM

Chủ tịch HoREA, lượng nhà ở xã hội của thành phố tuy chưa nhiều, song là những thành quả bước đầu rất quan trọng. Nhất là việc thực hiện Nghị quyết ...

Kể từ cuối năm 2015 đến nay, không những các doanh nghiệp trong nước, mà ngày cả các tập đoàn đầu tư lớn của nước ngoài cũng đã định hình được nhu cầu về nhà ở thực của người dân, vì thế xu hướng đầu tư vào sản phẩm nhà ở hợp túi tiền ngày càng nở rộ.

Theo ông Ang Wee Gee, CEO Keppel Land (Singapore), với một nền kinh tế khởi sắc như hiện tại, Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nước có tăng trưởng tốt nhất khu vực Đông Nam Á trong những năm sắp tới. Đặc biệt là Tp.HCM sẽ tiếp tục dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.


Bên cạnh đó, Việt Nam cũng sở hữu dân số trẻ, năng động; cùng xu hướng phát triển, đô thị hóa cao giúp cho tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng trong xã hội. Bên cạnh đó, khung pháp lý về nhà ở cũng thông thoáng hơn với việc nới lỏng điều kiện cho người nước ngoài. Đây sẽ là những yếu tố giúp đẩy mạnh nhu cầu vềnhà ởvà văn phòng chất lượng cao trong dài hạn.

“Tôi tin rằng trong những năm tới thị trường bất động sản Việt Nam nói chung sẽ có điều kiện phát triển và bứt phá. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tăng cường sự hiện diện và cam kết phát triển cùng Việt Nam”, ông Ang Wee Gee nói.


Khảo sát của chúng tôi cho thấy, dọc tuyến xa lộ Hà Nội, kéo dài từ cầu Sài Gòn đến ngã tư Thủ Đức, hiện đang có nhiều dự án chung cư được chào bán với giá xoay quanh 1 tỷ đồng. Đơn cử, tập đoàn C.T Group vừa khởi công dự án I-Home tại quận 9, dự án nằm ngay ngã tư Bình Thái, với mức giá chào bán chưa tới 1 tỷ đồng. Công ty Thủ Đức House cũng công bố dự án S-Home có giá tầm 1 tỷ đồng. Còn địa ốc Nam Long, ngoài dự án Flora Anh Đào ở quận 9, sắp tới doanh nghiệp này cũng sẽ tung ra một dự án hợp túi tiền nữa cũng tại địa bàn quận 9...

Anh Tài - Tổng hợp Internet

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza