Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Cà phê sáng – Nhận quà vàng cùng Viva Riverside

20/08/2016 08:15

Vào chủ nhật, ngày 21 tháng 08 năm 2016, tại tầng 16 tòa nhà MH, 728 Võ Văn Kiệt, quận 5, TP.HCM, Vietcomreal sẽ tổ chức sự kiện ra mắt “đứa con vàng” của mình. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được tham quan không gian đẹp như mơ của nhà mẫu và nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình.

 

Vietcomreal – Ông lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam

 

Vietcomreal là công ty bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam Tất cả các dự án của Vietcomreal đều nằm ở vị trí đẹp, quy hoạch hoàn chỉnh, thiết kế hiện đại, cam kết chất lượng cùng với chiến lược giá hợp lí.Song song với việc phát triển, mục tiêu kinh doanh của Vietcomreal là đồng hành cùng các cổ đông sáng lập để tiến hành kinh doanh các dự án bất động sản dài hạn, chuyển giao những căn hộ tiện nghi, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hiện đại.

 

Viva Riverside – Vũ khúc thiên nhiên

Tiếp nối thành công của dự án Riva Park, Vietcomreal lại tiếp tục tung ra thị trường một sản phẩm mới, căn hộ cao cấp Viva Riverside. Khoác lên mình lối thiết kế sang trọng, hiện đại, cùng với việc trang bị đầy đủ những tiện ích xung quanh căn hộ, Viva Riverside là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai mong muốn được trải nghiệm lối sống thời thượng, hòa nhịp cùng sự phồn hoa tại đất Sài thành.

 

Thời gian chi tiết của chương trình ra mắt dự án Viva Riverside

Vào chủ nhật, ngày 21 tháng 08 năm 2016, tại tầng 16 tòa nhà MH, số 728 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP.HCM, Vietcomreal sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt “đứa con vàng” của mình. Tham gia sự kiện lần này, bạn sẽ được tham quan không gian đẹp như mơ của nhà mẫu và có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình. Dưới đây là thời gian chi tiết diễn ra toàn sự kiện: 

8h – 10h: Tea break/ giới thiệu dự án và tham quan nhà mẫu

10h – 10h15: Công bố chính sách bán hàng ưu đãi

10h15 – 11h: Khách hàng nhận thông tin từ nhân viên tư vấn

11h: Công bố khách hàng nhận thưởng

12h: Kết thúc chương trình/ tặng quà lưu niệm

 

Căn hộ Viva Riverside với quy mô lớn và mức chi phí đầu tư khá cao, dự án lần này của Vietcomreal hứa hẹn sẽ mang đến một xu hướng mới cho người dân đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Hoài Trâm

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết