Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Bồi thường GPMB với giá 37 triệu đồng/m2 tại quận Đống Đa

05/12/2015 13:30

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6610/QĐ-UBND phê duyệt hệ số điều chỉnh và giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện dự án giải phóng mặt bằng đối với các hộ dân đang sinh sống trong khuôn viên chùa Thanh Nhàn, thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giá bồi thường GPMB tại quận Đống Đa là 36.980.000 đồng mỗi m2. Ảnh minh họa

Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất ở làm căn cứ tính tiền bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất thực hiện dự án giải phóng mặt bằng đối với các hộ dân đang sinh sống trong khuôn viên chùa Thanh Nhàn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa là 2,0 lần so với giá đất ở của vị trí 3 đường La Thành, quận Đống Đa. Như vậy, tương đương với giá đất là 36.980.000 đồng mỗi m2.

Được biết, UBND TP. Hà Nội giao UBND quận Đống Đa chịu trách nhiệm về nguồn gốc sử dụng đất, vị trí thửa đất, lập, phê duyệt phương án bồi thường và hỗ trợ khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án giải phóng mặt bằng đối với các hộ dân đang sinh sống trong khu khuôn viên chùa Thanh Nhàn, thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa theo đúng quy định.

(Theo Trí thức trẻ)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết