Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Bất động sản quận 2 “lên hương” rút ngắn khoảng cách đến các tỉnh gần thành phố

21/09/2016 09:27

Thành phố vừa có quyết định đầu tư xây dựng dự án đường song hành nhằm giải quyết vấn đề ún tắc, thông thoáng giao thông, đáp ứng nhu cầu đô thị dọc hai bên tuyến cao ốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đưa giá trị bất động sản ở những khu vực này tăng vọt.

Hàng loạt dự án đang ăn theo tuyến metro đầu tiên của Sài Gòn

Các tuyến metro khi đi vào hoạt động thì giá đất của khu vực được dự đoán có thể tăng từ 10-20%, vì thế hiện nay hàng loạt dư án ăn theo tuyến metro đang ...

UBND TP HCM vừa duyệt báo cáo khả thi dự án xây dựng đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2. Với tổng số vốn 869 tỷ đồng, dự án bao gồm hai đoạn đường song hành phía bên phải tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Đoạn một có điểm đầu là đường Mai Chí Thọ và điểm cuối là đường Đỗ Xuân Hợp. Đoạn 2 có điểm đầu là đường D11 và điểm cuối là Vành Đai 2.Dự án cũng xây mới 3 cầu trên tuyến gồm: Bà Dạt, Mương Kênh và Bà Hiện với tổng chiều dài hơn 500 m.


Đường song hành sẽ được xây dựng kết hợp với các nhánh đường chui dưới cầu Bà Dạt để tổ chức lại giao thông tại nút giao An Phú, gồm: Nhánh đường chui 1, 2 rộng 5 m được xây dọc hai bên đường song hành cao tốc. Trong đó, nhánh 1 cho chiều xuống, nhánh 2 cho chiều lên kết nối với đường Nguyễn Thị Định.
Nhánh 3 là đường chui hai chiều, đi dưới cầu bà Dạt, rộng 9,5m. Nhánh cuối cùng là đường chui hai chiều đi bên trái nhánh cầu bà Dạt, cách mép cầu khoảng 3 m, rộng 9,5m. Xây dựng đường song hành dọc theo nhánh 4 bên trái (phía nhà dân) rộng 7 m.

Các khu đô thị mọc lên tại cửa ngõ Sài Gòn

Lakeview city – Đô thị ngay cửa ngỏ Thành phố

Dự án khu đô thị Lakeview City do tập đoàn Novaland đầu tư, ở phía Đông thành phố, bao gồm các biệt thự song lập, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại, cư dân có cơ hội trải nghiệm cuộc sống ven hồ - thanh bình cùng khu công viên rộng lớn.

 


Bên cạnh đó, Lakeview City có mật độ xây dựng rất thấp trong đó bao gồm 60% diện tích dành cho các công trình công cộng, Lakeview City còn sở hữu cảnh quan kiến trúc độc đáo, thích hợp cho nhiều đối tượng như doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều thế hệ. 960 sản phẩm nhà gắn liền với đất như biệt thự song lập, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại với diện tích đa dạng từ 100m2 – 230m2 được thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng, hướng nhìn đa dạng về phía hồ cảnh quan hoặc các công viên nội khu. Các khu nhà thương mại là mô hình kết hợp cửa hàng kinh doanh và nhà ở nằm ngay vị trí mặt tiền đường Song Hành, giáp với trục đường Đỗ Xuân Hợp, hứa hẹn trở thành những khu phố kinh doanh sầm uất nhất trong thời gian tới.


Palm City - Keppell Land uy tín hàng đầu


Chủ đầu tư Keppel Land cùng Tiến Phước và Trần Thái - uy tín số 1 Việt Nam nổi tiếng với các dự án lớn trước đó. Thấu hiệu được lợi thế bất động sản và ý nghĩa to lớn của việc mở cửa các cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố. Chủ đầu tư đã tung ra thị trường khu đô thị Palm City. Đa dạng loại hình nhà ở bao gồm: Nhà liên kế vườn, biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp. Căn hộ Palm Heights thông minh, diện ích tối ưu. Palm City được triển khai xây dựng trên tổng diện tích hơn 30,2 ha. Trong đó: Diện tích khu nhà ở tầng thấp: Gồm 3 ha với 135 căn hộ liền kề, 11 căn nhà phố và 14 căn biệt thự song lập; Diện tích căn hộ cao tầng gồm 9,4 ha có 3700 căn hộ cao cấp, tích hợp tiện nghi hiện đại; Diện tích khu Trung tâm thương mại là 1,8 ha; Diện tích khu Trường học là 3 ha và diện tích khu điều dưỡng là 1 ha.

 


Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây dài 55 km có tổng vốn đầu tư hơn 20.600 tỷ đồng đi qua địa phận TP HCM và tỉnh Đồng Nai đã được khánh thành năm 2015. Dự án là một bộ phận của hệ thống đường bộ cao tốc Bắc - Nam, nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tuyến cao tốc giúp rút ngắn đường từ TP HCM về Vũng Tàu và Đồng Nai rất nhiều so với trước đây, song chỉ có ôtô được lưu thông nên việc đi lại của cư dân sống dọc 2 bên tuyến đường này đang gặp một số khó khăn. Giá trị BĐS khu vực quận 2 dự kiến sẽ tăng trong tương lai.

Anh Thư - Tổng hợp

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết