Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

12/04/2016 20:51

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc đặc biệt và có tính ổn định vì gắn liền tới tình hình phát triển du lịch của địa phương, đó là nhận định của các chuyên gia ngành kinh tế và giới đầu tư.

Queen Pearl – Dự án BĐS đầy hứa hẹn tại Mũi Né – Phan Thiết

Bình Thuận vừa thông qua Nghị quyết về phát triển du lịch đến năm 2015 với các mục tiêu đẩy mạnh du lịch phát triển nhanh và bền vững, thu hút du khách du ...

So với các trung tâm du lịch lớn trên cả nước, du lịch Phan thiết – Bình Thuận đang còn khá non trẻ nhưng với tiềm năng, các chính sách phù hợp và sự quan tâm của ngành du lịch địa phương, Phan Thiết đã dần khẳng định mình trong mắt du khách cả trong lẫn ngoài nước. Nền tảng quan trọng nhất để hoàn thiện là hệ thống hạ tầng giao thông , giúp liên kết vùng một cách nhanh chóng tuy nhiên, với chi phí khá cao, đối tượng khách hàng của phân khúc này lại khá hạn chế, chủ yếu tập trung vào những người thừa khả năng tài chính , không phụ thuộc vào bên thứ ba (ví dụ : ngân hàng).


Trong những năm trở lại đây, Phan Thiết – Bình Thuận trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất du khách quốc tế. Theo thống kê của Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, du khách có quốc tịch Nga chiếm đến 35% trong tổng số gần 300.000 lượt đến Việt Nam mặc dù nơi đây còn hạn chế về đối ngoại như không có sân bay hay cảng biển. Điều này đã được khắc phục bằng việc quy hoạch do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt . Đến năm 2020, tỉnh Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển, dự án sân bay Phan Thiết được khởi công và gấp rút hoàn thiện để đưa vào hoạt động năm 2018.

Theo khảo sát của một vài chủ đầu tư có dự án tại Phan Thiết, ưu tiên hàng đầu của người mua biệt thự để nghỉ dưỡng và thỏa mãn phong cách sống, con số này chiếm đến 52,4%, do đó, bất động sản nghỉ dưỡng đang nhen nhóm và sẽ bùng nổ trong tương lai gần khi nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao.


Tình hình của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang biến động rất khả quan không riêng gì Phan Thiết mà còn ở các địa điểm khác như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, điều đó đặt ra cơ hội lớn cho phát triển du lịch nơi đây, trái ngược với tình hình thê thảm của các dự án nghỉ dưỡng miền sơn cước, các chủ đầu tư đang khẳng định sự tự tin của mình thông qua các dự án có tính vĩ mô cao, điển hình là Sunny Villa resort & Luxury Home, Sea Links Beach Villas, Victoria Phan Thiết hay khu nghỉ dưỡng Anantara, …

Không thể kể đến khách sạn The Cliff & Residences đã quá đỗi quen thuộc với người dân nơi đây hoặc khu nghỉ dưỡng Rock Water Bay, mức giá và dịch vụ mà mỗi nơi dao động không quá chênh lệch, phù hợp với hầu hết túi tiền của du khách. Mỗi nơi đều có một lợi thế riêng: sân golf 36 lỗ, bãi tắm riêng dài 1km, ….

Sự phát triển của tiềm năng du lịch và nghĩ dưỡng là không thể phủ nhận nhưng người mua cần cân nhắc và lưu ý độ hoàn thiện, tính tương tác hay thương hiệu của một số nhà phát triển.

Long Tống


Queen Pearl

queen-pearl
Quy mô rộng hơn 103 ha
Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 5km
Khu phức hợp: bao gồm biệt thự, nhà phô, căn hộ cao cấp
Giá bán chỉ từ 5,9 triệu/m2

Xem thêm ...

Queen Pearl Phan Thiết điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình cuộc sống

Trong làn gió biển mênh mang, du khách sẽ không thoát khỏi cảm giác bồng bềnh khi bước chân dạo quanh trên những con đường dọc theo phố biển. Trong lúc đang ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết