Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc - Thu hút đầu tư trong nước và quốc tế

21/05/2016 09:26

Phú Quốc đang trong thời kỳ phát triển ngành du lịch đa dạng như: du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch dã ngoại, khu vui chơi Vinpearl Phú Quốc,...và hàng loạt các khách sạn nhà hàng mọc lên ồ ạt nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Queen Pearl Phan Thiết - Thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn

Đến với Queen Pearl gia đình bạn sẽ có được một môi trường sống thật đẳng cấp. Và điều quan trọng nhất cũng chính là điều mà chủ đầu tư Queen Pearl ...

Phú Quốc là một hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, và có những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, Phú Quốc được giới phương Tây biết nhiều qua những bãi biển hoang sơ sạch đẹp nhất và được đánh là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, vì thế ngày nay Phú Quốc đang trong thời kỳ phát triển ngành du lịch đa dạng như :du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch dã ngoại, khu vui chơi Vinpearl Phú Quốc,...và hàng loạt các khách sạn nhà hàng mọc lên ồ ạt nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.


Bên cạnh đó, tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cũng phát triển không kém, nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước cũng đã bắt đầu đầu tư, đẩy mạnh việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Phải nói đến tập đoàn Vingroup, CEO Group, Sun Group,…

Nguyên nhân mà những nhà đầu tư này lại chọn Phú Quốc để khai thác cũng rất là dễ hiểu. Với lợi thế tự nhiên sẵn có, hơn 62% diện tích là rừng nguyên sinh, 150 km đường bờ biển với những bãi biển tuyệt đẹp như bãi Dài, bãi Sao, bãi Trường đã tạo nên một thiên đường tuyệt đẹp hoàn toàn tự nhiên mà không có sự tác động của con người. Đây chính là xu hướng du lịch của những du khách quốc tế và trong nước trong thời gian gần đây.


Cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc cũng đang từng bước hoàn thiện, sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế An Thới và tuyến cáp điện ngầm 110KV đã đưa vào hoạt động. Dự án đường trục chính Bắc – Nam dài 51.5 km, đường vòng quanh đảo 99.5km và cảng hành khách quốc tế Phú Quốc cũng đã được khởi công xây dựng và dự tính sẽ đi vào hoạt động năm 2017. Chính những tiện ích này đã chiếm một vị trí quan trọng trong việc phát triển du lịch nơi đây, dễ dàng kết nối trong nước và quốc tế bằng nhiều sự lựa chọn trong việc di chuyển. Đây là những yếu tố then chốt mà số lượng du khách đến đây ngày càng đông, việc đi lại quá dễ dàng để đến với một hòn đảo xinh đẹp mà lại nhanh chóng.

Ngoài ra, những khách sạn nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao đã bắt đầu mọc lên, hệ thống khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Premium, Vingroup đã có màn mở đầu rầm rộ, cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư khác ùa ạt rót hàng nghìn tỷ đồng để đầu tư vào bất động sản Phú Quốc.

Hoa Lâm - Alinhadat.vn

Bất động sản nghỉ dưỡng sôi động trước mùa du lịch hè

Chuẩn bị hạ tầng du lịch chào hè 2016, các địa phương, TP ven biển đang rầm rộ khánh thành hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng siêu sang với cuộc chạy đua ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết