Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Bậc thầy chụp hình tự sướng cùng động vật

14/11/2016 15:40

Nhiếp ảnh gia Allan Dixon đến từ Ireland, được mệnh danh là "ông hoàng" của những bức ảnh tự sướng với động vật. Anh đi du lịch khắp nơi và chụp ảnh tự sướng với tất cả những con vật nào anh gặp. Chính những bức ảnh quá tuyệt vời này đã khiến anh trở thành tâm điểm của mạng xã hội.

Sự thân thiện của anh với động vật đã tạo ra những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

Anh cho biết" "Một bức ảnh tự chụp có thể mất từ ​​02:55 giờ. Điều này là do những loại động vật mà anh chọn để chụp ảnh cùng, có con mất thời gian khá lâu chỉ để được bức ảnh đẹp. Những bức ảnh tôi đăng lên không thấy bụi bẩn khi tội phải lăn lộn để có được những bức ảnh đẹp. Nhưng điều đó xứng đáng phải không nào?

Allan Dixon khuyên rằng, muốn chụp ảnh cùng động vật phải bình tĩnh, đừng kích động chúng và phải tạo niềm tin cho chúng. Đặc biệt đừng tự sướng với một con cá sấu nhé! 

Điểm ấn tượng của những bức ảnh này không phải là việc cùng chụp hình chung với một loài động vật bất kỳ nào, mà là sự "hợp tác" đến dễ thương của những con vật này. Cứ thử nhìn qua một số bức ảnh sẽ thấy dường như chúng muốn cùng nhiếp ảnh gia chụp ảnh, cùng cười, và cùng pha trò.

Điều này gọi là "Bắt từng khoảnh khắc".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh Thư dịch theo Brightside

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết