Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Áp dụng công nghệ thông minh vào căn hộ

01/12/2016 13:44

Chủ đầu tư IDB tích hợp công nghệ EoT vào hệ thống tiện ích trong dự án One18, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và tận hưởng cuộc sống khoa học, thuận tiện. 

Công nghệ EoT (Everything on Technology) được hiểu là công nghệ hiện đại, toàn diện, kết nối mọi thứ với thiết bị điện tử, giúp người dùng dễ dàng quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích dự án bất động sản.

Trong quá trình thiết kế, xây dựng, chủ đầu tư sẽ tích hợp công nghệ vào từng căn hộ và toàn bộ dự án. Chỉ cần vài cú click chuột, cư dân có thể quản lý, quan sát căn hộ, gia đình mình. Căn hộ thông minh EoT sẽ giúp cư dân dễ dàng trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với hàng trăm tiện ích hiện đại sẵn có ngay trong căn hộ và nội khu dự án.

Hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, an ninh (camera), giải trí, video home, khóa thông minh… căn hộ sẽ được kết nối qua mạng Internet. Từ đó, người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các hoạt động nhờ bảng công tắc cảm ứng hay bằng smartphone, tablet, máy tính…

 

 

Với ưu điểm dễ kiểm soát, quản lý, mô hình "căn hộ thông minh" ngày càng được nhiều người lựa chọn. Mỗi dự án lại áp dụng công nghệ riêng mang đến nhiều trải nghiệm mới khác biệt.

Phát triển theo xu hướng căn hộ thông minh với dạng thức EoT, dự án One18 (Long Biên, Hà Nội) không chỉ được tích hợp các thiết bị bên trong từng căn hộ, mà còn ở hệ thống tiện ích chung của dự án. 

Cụ thể, các thiết bị trong từng căn hộ sẽ được tích hợp và kết nối với điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thiết bị nóng lạnh, rèm cửa, hệ thống khóa cửa, video an ninh… từ xa. Tiện ích chung của dự án sẽ được trang bị hệ thống thông gió trực tiếp cho tầng hầm, thang thu gom rác thải. Bên cạnh đó, One18 còn được giám sát an ninh ngay từ khu vực cửa vào đảm bảo an toàn ngay cả khi cư dân vắng nhà.

 

 

Theo đại diện chủ đầu tư IDB, việc tích hợp công nghệ vào hệ thống tiện ích giúp người dùng dễ dàng kiểm soát và tận hưởng cuộc sống khoa học và thuận tiện. Không chỉ ưu việt với công nghệ EoT, One18 còn nổi bật với vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng thoáng. Nằm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên - một trong những tuyến đường sầm uất và sôi động nhất khu vực, từ One18, cư dân chỉ mất 5 phút di chuyển có thể tận hưởng các tiện ích chất lượng như trung tâm thương mại Savico, Aeon Mall Long Biên... và vài phút di chuyển tới khu vực nội đô.

One18 cũng sở hữu tầm nhìn đẹp nhất với phía Tây hướng ra sông Hồng thơ mộng, phía Đông hướng ra công viên Gia Lâm và hồ Cầu Tình, phía Bắc ôm trọn khung cảnh hồ Tai Trâu... Cư dân có thể mở rộng tầm nhìn và bao quát không gian rộng thoáng ngay tại căn hộ của mình. 

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết