Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Ali Cup – Giải bóng đá hấp dẫn cho dân BĐS chính thức khởi động

03/10/2016 15:37

Nhằm phát triển một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, đồng thời tạo ra một cộng đồng BĐS mở để giao lưu, trao đổi hợp tác. Giải bóng đá mở rộng bất động sản - Ali Cup mùa 1 đã chính thức khởi động với 12 đơn vị tham dự từ các doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn nhỏ.

Ali Cup – Hành trình tìm kiếm “Đôi chân vàng” trong giới bất động sản

Ali cup là giải đấu bóng đá dành cho những “đôi chân vàng” đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với quy mô lớn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp ...

Sau thời gian công bố, Giải bóng đá bất động sản mở rộng – Ali Cup đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý đội bóng và Quý doanh nghiệp tài trợ. Đối tượng chính tham gia là những thanh niên yêu thích bộ môn bóng đá và làm việc trong ngành bất động sản, tài chính…

Thời gian dự kiến diễn ra giải đấu: Từ ngày 10/10/2016 đến ngày 21/10/2016. Lịch thi đấu sẽ thông báo cụ thể sau khi bốc thăm chia bảng.

Tham gia giải đấu gồm có 12 đội bóng chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, ba đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ được chọn vào vòng bán kết.

Giải đấu rất hân hạnh được DKRS - Nhà tài trợ vàng duy nhất, bên cạnh đó còn có đơn vị Hưng Phúc Land, Cường Thịnh Land, Phú Hưng Gia Real cùng đồng tài trợ cho giải đấu. Ali Media là đơn vị truyền thông chính xuyên suốt giải đấu.

 

 

Địa điểm: Sân bóng đá cỏ nhân tạo K34. Địa chỉ: 117 Bạch Đằng, Q.Tân Bình

Là Ban tổ chức chính, Kênh nhà đất trực tuyến -  Alinhadat.vn mong muốn mang lại một sân chơi đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Thời gian bốc thăm chia bảng thi đấu sẽ được diễn ra vào lúc 10h00 ngày 4/10/2016 tại địa chỉ văn phòng 37/29 đường C1, P.13, Q.Tân Bình.

Hy vọng sau giải đấu này các anh em trong ngành vừa được thể hiện đam mê, rèn luyện thể chất mà còn tạo nên cộng đồng BĐS lớn mạnh vững chắc.

Anh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết