5 lý do nên chọn mua căn hộ Western Dragon

05/12/2015 11:25

Thừa hưởng vị trí vàng ngay trong Khu đô thị Tên Lửa với đầy đủ các tiện ích xung quanh, dự án Western Dragon xứng đáng là một ngôi sao sáng ở khu vực phía Tây Tp.HCM. Chúng tôi hy vọng cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng một cuộc sống thăng hoa cùng hạnh phúc ngập tràn.

Phối cảnh dự án Western Dragon

5 lý do khiến Western Dragon là lựa chọn phù hợp khách hàng quan tâm nhà, căn hộ khu vực phía Tây Tp.HCM:

Thứ nhất, dự án là một sản phẩm mới của Công ty Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI). Xét về nhiều phương diện, BCCI đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tp.HCM. Xây dựng các cụm khu dân cự, khu công nghiệp với mức giá phù hợp, đầy đủ tiện ích, đem lại cuộc sống ổn định cho người dần. BCCI đang ngày càng hoàn thiện và không ngừng phát triển để xây dựng các dự án trọng điểm phục vụ an cư cộng đồng và góp phần phát triển hạ tầng xã hội.

Thứ hai, dự án nằm ngay mặt tiền đường số 4 và số 7 với 2 góc đường thông thoáng, ngay trung tâm Khu đô thị Tên Lửa quận Bình Tân. Về mặt phong thủy, đây có thể xem là vị trí đất đẹp nhất. Phong thủy học chú ý sự hài hòa của trường khí, của ánh sáng giao hòa. Căn hộ nằm giữa 2 mặt tiền đường dân sinh lớn, thông thoáng, đầy ắp sinh khí, thuận lợi buôn bán thông thương. Western Dragon là một tổng thể kiến trúc vững trãi, nơi tụ họp nhiều sinh khí nhất trong khu vực. Dương khí của ánh nắng mặt trời và hồ bơi phong thủy ngay giữa khu căn hộ đem ánh sáng, không khí trong lành lưu thông đến mọi góc của căn hộ, đem lại lợi ích to lớn về phát triển kinh tế, sức khỏe cho cư dân, an cư lập nghiệp. Western Dragon là lựa chọn hoàn hảo, đem lại cuộc sống viên mãn, không thể bỏ lỡ.

Tiện ích tại dự án Western Dragon

Thứ ba, với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện hiện đại, đồng bộ, cư dân tại Western Dragon được kế thừa một hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các trường quốc tế, đại học trong khu vực. Hệ thống y tế với rất nhiều bệnh viện lớn, uy tín chỉ vài phút di chuyển: Trều An, Minh Anh... và hệ thống giao thông bàn cờ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, không bị kẹt xe, an toàn khi di chuyển. Cơ sở hạ tầng giúp cuộc sống cư dân an toàn hơn, văn minh hơn... cùng hệ thống siêu thị, nhà hàng sạch sẽ, an toàn vệ sinh.

Thứ tư, ngân hàng OCB bảo lãnh dự án và phát hành Chứng thư bảo lãnh đến từng căn hộ, đảm bảo tuyệt đối lợi ích và sự an toàn của khách hàng khi mua căn hộ. Với bất kỳ dự án hình thành trong tương lai nào, độ rủi ro có thể xảy ra là một phần không thể tách rời của dự án. Hiểu được điều dó, Ngân hàng OCB đã nghiên cứu, cung cấp giải pháp tối ưu nhất và là dự án đầu tiên ở Tp.HCM được cấp Chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ (vui lòng gọi: 0933 205 878 để xem chứng thư bảo lãnh).

Thứ 5 là về dự án, với mức giá 24 triệu/m2, bạn và gia đình có cơ hội tận hưởng một cuộc sống cao cấp, một cuộc sống chất lượng, an toàn và sự phát triển toàn diện về sức khỏe, trí lực và cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Căn hộ được thiết kế khéo léo phù hợp phong thủy Á Đông với phòng bếp riêng biệt, hệ thống bếp sang trọng, cao cấp. Mỗi căn hộ là một thiết kế khác nhau, hoàn hảo. Tính độc đáo, duy nhất của chủ nhà được thể hiện rõ nét trong từng góc nhỏ của căn hộ.

Thông tin liên hệ:
Hotline 20/24: 0933.205.879 - Phượng
Hoặc truy cập: http://westerndragon.info/duan1.html

(Theo BCCI)
 

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza