Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

5 điểm nhấn của dự án Ecohome Phúc Lợi

13/12/2016 10:04

Giá thành hợp lý, cảnh quan và tiện ích hiện đại, căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế, giao thông thuận lợi... là những điểm tạo khác biệt cho dự án.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, dù mới mở bán nửa tháng, dự án Ecohome Phúc Lợi đã thu hút đông đảo khách hàng với hàng trăm giao dịch. Chủ đầu tư đưa ra 5 yếu tố giúp dự án thu hút khách hàng.

 

 

Giá cả hợp lý

Nằm trong phân phúc giá rẻ, Ecohome Phúc Lợi có giá bán từ 16,5 triệu đồng một m2, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng trẻ. Với các hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chỉ với hơn 200 triệu đồng. 

Sống xanh, tiết kiệm chi phí

Một trong những điểm hút khách của Ecohome Phúc Lợi là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức Tài chính quốc tế IFC thuộc Ngân hàng thế giới vừa cấp cho dự án. Các hạng mục sử dụng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng, vật liệu cách nhiệt… sẽ giúp cư dân tại các tòa nhà tiết kiệm chi phí sử dụng điều hòa, điện, nước hàng tháng lên đến 30%.

 

 

Tiện ích hiện đại

Dù là căn hộ giá rẻ nhưng dự án vẫn có đầy đủ tiện ích hiện đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em với đồi cỏ, khu shophouse… 

EcoHome Phúc Lợi có diện tích xây dựng 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại dự án Ecohome Phúc Lợi còn có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Ecohome Phúc Lợi.

 

 

Hạ tầng xã hội thuận lợi

Ecohome Phúc Lợi được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện. Dự án cách trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ thông tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét, siêu thị Big C 3km, Trung tâm thương mại Aeon Mall 5km …

Nằm ngay cạnh dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Ecohome Phúc Lợi được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp của dự án này và các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…

Chủ đầu tư uy tín

Ecohome Phúc Lợi là dự án mới của chủ đầu tư Capital House nổi tiếng với nhiều dự án chất lượng xây dựng cao và quản lý tốt như Ecolife Capitol, Ecolife Tây Hồ, Ecohome 1, Ecohome 2 và giờ là Ecohome Phúc Lợi. Hướng mục tiêu "kiến tạo cuộc sống xanh", các dự án của Capital House đều hướng đến xây dựng một môi trường sống bền vững cho cư dân. 

Huệ Chi

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết