Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

5 điểm cộng tạo giá trị cho shophouse Quảng Ninh

30/11/2016 10:03

Vị trí dự án, số lượng shophouse, tiến độ thi công, thời hạn sử hữu sản phẩm… là những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cho dự án nhà phố thương mại.

Theo đại diện Công ty TNHH Tuần Châu Marina, với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và lợi thế của một thành phố du lịch có số lượng du khách tăng lên hàng năm, Quảng Ninh thu hút của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tại phân khúc nhà phố thương mại. Hiện, hàng loạt dự án shophouse được mở bán mới hoặc tiếp tục bung hàng tại Quảng Ninh như Tuần Châu Marina, Halong Central Plaza, Vinhomes Dragon Bay…

Các doanh nghiệp cũng đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi nhằm thúc đẩy thanh khoản và quyết định mua hàng của khách hàng như tặng gói nội thất, vàng, chiết khấu cao. Tuy nhiên, khách hàng cũng ngày càng đưa ra những tiêu chí khắt khe trước khi quyết định xuống tiền.

Vì vậy, công ty TNHH Tuần Châu Marina, chủ đầu tư khu tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina hướng tới việc xây dựng những giá trị "thật" cho sản phẩm để mang đến giải pháp kinh doanh cho nhà đầu tư. Đại diện chủ đầu tư chia sẻ 5 ưu thế giúp gia tăng giá trị cho dự án.

Vị trí đắc địa

Dự án Tuần Châu Marina nằm tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu - cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á có thể đáp ứng cho toàn bộ tàu thuyền hoạt động thăm quan vịnh Hạ Long với đầy đủ các dịch vụ hiện đại. Đây cũng là cảng tàu duy nhất được đón trả khách đi thăm quan vịnh Hạ Long.

Nằm sát mặt cảng Tuần Châu, 30 căn nhà phố Tuần Châu Marina sẽ trở thành "con gà đẻ trứng vàng" cho các nhà đầu tư bởi trong một ngày Tuần Châu đón từ 8.000 đến 10.000 lượt khách du lịch, kéo theo một lượng nhu cầu lớn của khách hàng về các dịch vụ quà tặng, ăn uống, lưu trú, giải trí…

 

 

Số lượng có hạn

Với giai đoạn 2, chủ đầu tư khu tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch Tuần Châu Marina chỉ đưa ra 30 căn nhà phố thương mại để đảm bảo yếu tố khan hiếm của sản phẩm. Với số lượng nhà phố có hạn, các nhà đầu tư sẽ yên tâm hơn khi triển khai các kế hoạch kinh doanh và cho thuê. Sở hữu shophouse Tuần Châu Marina, khách hàng có khả năng sinh lời thực bằng việc cho thuê lại mặt bằng hoặc tự kinh doanh. Chủ sở hữu căn hộ có thể thoả sức sáng tạo trong không gian căn hộ và khai thác tối đa công năng sử dụng.

 

Tiến độ thực hiện dự án

Đây là yếu tố thể hiện khả năng tài chính và tổ chức quản lý của chủ đầu tư. Việc "mua nhà trên giấy" luôn hàm chứa nhiều rủi ro cho khách hàng. Đặc biệt với các dự án nhà phố, tiến độ dự án ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư nên những dự án nhà phố đã hoàn thiện và bàn giao giai đoạn 1 như dự án Tuần Châu Marina được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phong thủy lưng tựa núi - mặt hướng vịnh

Tọa lạc tại trung tâm đảo Tuần Châu với địa thế lưng tựa núi, mặt hướng vịnh, các căn nhà phố Tuần Châu Marina có thiết kế sang trọng với hai mặt tiền rộng rãi, có tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long và mang tới vượng khí lộc tài, cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.

 

 

Quyền sở hữu sản phẩm

Nhà đầu tư Tuần Châu Marina sẽ sở hữu nhà phố vĩnh viễn với sổ đỏ được cấp 3 tháng sau khi nhà đầu nhận nhà. Đây là một lợi thế giúp nhà đầu tư yên tâm khi sở hữu shophouse Tuần Châu Marina.

Bên cạnh đó, dự án Tuần Châu Marina còn thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và đa dạng từ khu đô thị cảng Ngọc Châu như sân golf Quốc tế 27 lỗ, khách sạn - resort 5 sao cao cấp, bến cảng du lịch lớn nhất châu Á, bãi đáp thuỷ phi cơ, trung tâm văn hoá, rạp chiếu phim, trường quốc tế, khu căn hộ 8-10 tầng, dịch vụ y tế...

Từ nay đến hết 31/12, khách đặt mua shophouse sẽ được chiết khấu ngay 5% giá trị hợp đồng. Người mua từ 2 căn shophouse trở lên nhận chiết khấu tiếp đến 6%. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn một trong 3 gói khuyến mãi với mức chiết khấu cao từ chủ đầu tư dự án Tuần Châu Marina.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết