Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

3 yếu tố giúp D’. Le Roi Soleil thanh khoản tốt

09/01/2017 10:14

Theo đại diện chủ đầu tư, thủ tục sở hữu nhanh, dễ thu hồi dòng tiền và triển vọng tăng giá lớn giúp dự án có tính thanh khoản cao.

Theo Georges Doriot - nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng với chiến thuật hồi vốn "Hạ cánh an toàn - Exit Strategy", tài sản đi kèm có tính thanh khoản càng cao càng hấp dẫn. Để có thể "đi trước" thị trường, các nhà đầu tư cần trọn những dự án hội tụ cả 3 yếu tố: thủ tục sở hữu nhanh, dễ thu hồi vốn và có triển vọng tăng giá lớn.

Trong phân khúc cao cấp, khu căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu 3 ưu thế này. Trong đó, thủ tục sở hữu khu căn hộ 5 sao này nhanh gọn với thời gian bàn giao dự tính vào cuối năm 2017 - chỉ hơn 2 năm từ ngày khởi công. Hiện nay, dự án đã xây dựng bê tông cốt thép đến tầng 19 và cơ bản hoàn thiện 5 tầng hầm. Với tiến độ thi công 3 ca một ngày, chủ đầu tư cam kết hoàn thành đúng tiến độ.

 

 

Tọa lạc tại Hồ Tây, D'. Le Roi Soleil được định hướng trở thành một công trình chuẩn mực cho cuộc sống 5 sao đẳng cấp, bao gồm hai tòa tháp cao 25 tầng với 498 căn hộ có diện tích từ 83 đến 333m2.

Ngoài vị thế đắc địa với 3 mặt hướng Hồ Tây và một mặt hướng sông Hồng, chủ đầu tư còn dành riêng một tòa nhà dịch vụ "Vua mặt trời", mang đến nhiều tiện ích sống 5 sao hoàn thiện và đẳng cấp cho các cư dân. Yếu tố này giúp dự án thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu thuê.

"Lợi nhuận đều đặn và ổn định từ việc cho thuê sẽ là công cụ thu vốn hiệu quả cho các nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

 

Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp của Tân Hoàn Minh còn thu hút cư dân tương lai bởi không gian cộng đồng vừa ấm cúng vừa sang trọng. Những điểm nhấn độc đáo này giúp dự án thu hút những người có thu nhập cao và người nước ngoài mạnh tay xuống tiền. Trong dài hạn, với triển vọng tăng giá cao, đầu tư vào căn hộ D’. Le Roi Soleil cũng có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

"Với mức giá bán ưu đãi cùng những ưu thế sẵn có của dự án và khu vực xung quanh, các căn hộ D’. Le Roi Soleil có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Thu Ngân

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết