Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

12 sắc áo đầy nhiệt huyết trong Lễ Khai Mạc Giải bóng đá Ali Cup BĐS Mở Rộng

11/10/2016 11:36

Tối qua 10/10/2016 tại sân cỏ nhân tạo K34, Tân Bình đã chính thức diễn ra Lễ Khai mạc Giải đấu Ali Cup – Bất động sản mở rộng. Ngay sau khi kết thúc sự kiện, đã diễn ra 2 trận đấu kịch tính giữa 4 đội Rambo CRM vs Hưng Phúc Land, DKRV vs Nam Hưng Land.

Không khí hào hứng tại lễ bốc thăm chia bảng giải đấu Ali Cup

Vào lúc 10:00 sáng ngày 04/10/2016 tại trụ sở chính của Alinhadat.vn – Kênh nhà đất trực tuyến hiệu quả hàng đầu đã long trọng diễn ra buổi lễ bốc thăm ...

Tham gia Lễ Khai Mạc, có sự hiện diện của BTC Kênh thông tin nhà đất Alinhadat.vn ông Nguyễn Ngọc Hiểu, đại diện đơn vị truyền thông Ali Media ông Nguyễn Minh Hoàng, và đại diện của 4 nhà tài trợ ông Nguyễn Văn Tùng – DKRS - Tài trợ vàng, bà Trương Thị Thanh Thuỳ - Phú Hưng Gia Real Estate, ông Phan Hùng Cường – Cường Thịnh Land và ông Đào Duy Hường – Hưng Phúc Land.

Chương trình diễn ra bằng tiết mục hát mở màn khá sôi động làm nóng không khí sân bóng ngay những phút đầu tiên. Một đơn vị không thể có mặt vì lý do cá nhân còn lại tất cả các đội bóng đều có mặt đông đủ. 12 đội bóng xuất hiện trong trang phục thi đấu khá bắt mắt, thể hiện tinh thần và cái tôi của mỗi đơn vị, khiến sân bóng trở nên sôi động đầy màu sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Ngọc Hiểu đại diện BTC phát biểu:

"Lời đầu tiên cũng cho Hiểu xin cảm ơn đại diện của 4 nhà tài trợ và 12 đội bóng đã có mặt trong đêm Khai Mạc hôm nay. Hiểu cũng mong muốn rằng đây sẽ là một sân chơi bổ ích lý thú cho tất cả các anh em trong ngành để giải toả thư giãn sau giờ làm và cũng là nơi để các anh em có thể giao lưu trao đổi, tạo dựng những mối quan hệ bền chặt để phục vụ cho công việc. Chúc anh em có những ngày thư giãn thoải mái trên sân bóng. Chúc anh em chốt được nhiều hợp đồng và chúc Giải đấu của chúng ta thành công tốt đẹp!".

 

 

Ông Nguyễn Văn Tùng đại diện nhà tài trợ vàng - Đơn vị DKRS phát biểu . Đây là một sân chơi đầy bổ ích cho anh em bất động sản. Ông cũng gửi lời cảm ơn BTC đã tổ chức một giải đấu đấy ý nghĩa như thế này và đơn  vị DKRS cũng rất hạnh phúc vì được đồng hành cùng chương trình. Hy vọng năm sau BTC sẽ duy trì giải đấu, và sự kiện sẽ lớn mạnh thu hút nhiều đơn vị tham gia tranh tài hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội tuyển của đơn vị DKRV gặp sự cố khi có một cầu thủ chấn thương khá nghiệm trọng phải ra sân nhưng điều này cũng không hạ được năng lượng và nhiệt huyết của các cầu thủ còn lại.

 

 

Hai trận đấu kết thúc trong sự vui sướng tột độ của đội chiến thắng và nỗi buồn tiếc nuối của đội thua cuộc. Kết thúc hai trận đầu tiên với tỷ số như sau: 

RamBo CRM gặp Hưng Phúc Land với tỷ số 0-1. Chiến thắng nghiêng về đội Hưng Phúc Land

DKRV gặp Nam Hưng Land với tỷ số 2-0. Chiến thắng tuyệt đối nghiêng về đơn vị DKRV

 

 

 

 

 

Xin chúc mừng DKRV và Hưng Phúc Land đã dành chiến thắng huy hoàng trong hai trận khai mạc đầu tiên của giải đấu Ali Cup. Các đội tuyển còn lại sẵn sàng tinh thần cho những trận tiếp theo nhé!

 Anh Thư

Bình luận (1)

 • võ ngọc thẩm 08:00 01/01/1970

  Một sân chơi vô cùng sức khỏe.

  0 Thích Trả lời
  Vui lòng nhập họ tên!
  Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 10 ký tự!
  • Nguyễn Minh Hoàng08:00 01/01/1970

   Cảm ơn Alinhadat đã mang đến một sân chơi bổ ích cho anh em

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết