Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

1.000 người dự mở bán căn hộ hướng sông Phú Mỹ Hưng

30/11/2016 09:57

321 căn hộ tòa C dự án Saigon South Residences được chủ đầu tư chào bán ra thị trường với giá khởi điểm từ 2 tỷ đồng một căn.

Ngay từ sáng sớm 27/11, rất đông khách đến tham dự sự kiện công bố đợt hai dự án Saigon South Residences. Theo thống kê sơ bộ của chủ đầu tư, đến khoảng 9h, lượng khách hàng có mặt tại trung tâm đã vượt con số 1.000.

 

 

Đây là lần thứ nhất ông lớn bất động sản này giới thiệu những căn hộ hướng sông và cũng là lần mở bán cuối cùng trong năm 2016. Theo đó chủ đầu tư tung ra tổng cộng 321 căn hộ tòa C - tòa đầu tiên của dự án có căn hộ hướng sông và cảnh quan đô thị Phú Mỹ Hưng. 72% căn hộ ra mắt đợt này là loại 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng 60-70m2, phần còn lại là loại 3 phòng ngủ diện tích trên 90m2. 

 

 

Đợt này, do chỉ có 321 căn giới thiệu nhưng hơn 1.000 khách đăng ký đặt chỗ, cầu vượt cung nên chủ đầu tư phải tiến hành bốc thăm chọn quyền mua căn hộ. Để tạo sự công bằng, mỗi người trúng thăm chỉ được mua một căn.

 

 

Saigon South Residences là dự án đạt nhiều kỷ lục của Phú Mỹ Hưng trong 23 năm qua. Đầu tiên là mức giá căn hộ chỉ từ 2 tỷ đồng một căn. Tiếp đó sự kiện lần đầu công bố dự án Saigon South Residences vào cuối tháng 10 vừa qua đã thu hút hơn 1.000 người đến tham gia. Đây là một trong những lần bán hàng đông khách nhất của Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay. Số căn hộ hoàn thành giao dịch trong đợt này cũng lập cột mốc mới là chưa tới 3 giờ đã có 521 căn được chọn mua.

Theo ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, lợi thế của Saigon South Residence là nằm trong vùng có quy hoạch đô thị hoàn chỉnh, kết nối thuận tiện. Bên cạnh đó dự án có thiết kế hiện đại, tiện nghi, nhiều tiện ích.

 

 

Mức giá phù hợp với những người có nhu cầu mua nhà ở thực cùng chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi cũng là điểm cộng của dự án. Theo đó, người mua căn hộ sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khoảng 30% giá trị căn hộ khi vay vốn tại ngân hàng VietinBank.

Thời gian ưu đãi tính từ khi nhận nợ vay đầu tiên ngay sau khi người mua ký hợp đồng mua bán cho tới khi nhận bàn giao căn hộ theo lịch thanh toán, tối đa 28 tháng. Hết thời gian ưu đãi nói trên, ngân hàng áp dụng tính lãi suất theo công thức lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả lãi sau cộng biên độ 3,5% một năm.

 

 

Dự án Saigon South Residence nằm trong vùng trọng điểm được đầu tư hạ tầng mạnh. Bên cạnh trục chính là Đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 120m, theo quy hoạch của thành phố, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành dài 58km dự kiến hoàn tất giai đoạn một vào năm 2017, giai đoạn 2 vào năm 2019. Một loạt tuyến đường sẽ mở rộng như đường Nguyễn Hữu Thọ mở thành 60m, đường Lê Văn lương lên 40m và đường Huỳnh Tấn Phát 30m.

Dự án hoàn thành vào cuối năm 2019, trùng với thời điểm nhiều công trình hạ tầng giao thông khu Nam sẽ đi vào vận hành. Do đó, cư dân sẽ hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu và ngoại khu.

Minh Trí

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết