Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

1.000 khách hàng dự lễ ra mắt Mon Bay Hạ Long

20/12/2016 09:15

Dự án có tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng, định hướng quy hoạch thành khu đô thị đồng bộ và quy mô vừa ra mắt tại Quảng trường Hạ Long (Quảng Ninh).

Từ địa điểm tổ chức sự kiện, khách hàng có thể nhìn sang khu đất của Mon Bay hoặc mục sở thị tiến độ thi công của dự án.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển - Tổng giám đốc Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đánh giá với vị trí trung tâm Hạ Long, dự án sẽ hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng đồng bộ sẵn có tại đây.

Theo đó, ngay trước dự án là Quảng trường trung tâm, nổi bật các công trình trọng điểm như cung triển lãm - quy hoạch, bảo tàng và thư viện Quảng Ninh, khách sạn 5 sao Seraton, bến du thuyền, sân khấu laser nhạc nước nổi tiếng. Phía sau là hồ Cô Tiên với cảnh quan tự nhiên góp phần tăng điểm cộng cho kiến trúc cảnh quan toàn dự án.

 

 

Theo đơn vị phân phối, tại dự án, các dãy nhà có mặt tiền đường lớn được chủ đầu tư dành cho hệ thống shophouse để vừa ở, vừa kinh doanh. Các khu nhà liền kề cũng có thể dành cho thuê hoặc tự kinh doanh ở tầng một và sinh sống ở tầng trên. Đặc biệt, Mon Bay có thêm khu phố đi bộ mua sắm sầm uất cho người dân Quảng Ninh và khách du lịch.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) - một khách hàng tham gia sự kiện chia sẻ, vị trí ở Mon Bay thuận tiện vì gần công sở, trường học, chợ, siêu thị và các khu vui chơi giải trí.

"Nhiều hạng mục nhà ở đã được xây dựng đến tầng 3-4, lúc này chủ đầu tư mới chính thức mở bán. Sau khi bàn giao khách được cấp ngay sổ đỏ do đó, tôi sẽ tính toán để có thể sở hữu một căn nhà tại dự án”, anh Hùng nói.

 

 

Ông Nguyễn Hải Đăng - Tổng giám đốc HD Mon Hạ Long cam kết sẽ dành mọi nguồn lực đưa vào vận hành dự án, đồng thời đầu tư nhiều tiện ích để gia tăng giá trị cho mỗi sản phẩm tại đây.

"Chúng tôi chi hàng chục tỷ đồng để thuê các công ty hàng đầu Singapore tham gia thiết kế cảnh quan và ánh sáng cho dự án, với mục tiêu tạo dựng cuộc sống chất lượng, an toàn, xanh, sạch và đẹp. Khi hoàn thành vào năm 2018, Mon Bay sẽ trở thành điểm nhấn bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long”, ông Đăng khẳng định.

 

 

Với tổng diện tích gần 18ha và tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng, Mon Bay sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dự án có 57 căn biệt thự đơn lập và song lập, 311 nhà liền kề, 77 nhà phố thương mại và 2 toà tháp căn hộ. Bên cạnh đó là khách sạn cao 35 tầng với 300 căn hộ và khối đế rộng hàng chục nghìn m2 làm trung tâm thương mại và hệ thống 58 dịch vụ tiện ích.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Hạ Long, Mon Bay thu hút nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm môi trường sống tiện nghi. Bao quanh dự án là các cơ quan đầu não của tỉnh Quảng Ninh như Uỷ ban nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Đài PT-TH tỉnh và các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại quy mô lớn.

Thanh Thư

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết