Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Kiến thức
6-giai-phap-chong-nong-cho-nha-o
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, không gian sống ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ. Sống ở một nơi thoáng đãng, mát mẻ sẽ giúp bạn tránh xa bệnh tật, duy trì trạng thái tích cực và loại bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày.
5 năm trước
628


ho-bien-phong-tam-sach-bong-nhu-moi-chi-trong-10-phut
Cứ mỗi lần tổng dọn nhà cửa là bạn phải mất hơn một nửa thời gian để giải quyết những vết bẩn cứng đầu, bám chặt trên tường phòng tắm. Dần dà việc dọn dẹp cứ như cơn ác mộng khiến bạn phải rùng mình mỗi khi nghĩ đến. 4 bước cực kì đơn giản dưới đây sẽ là liều thuốc an thần giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng "VẾT BẨN NHÀ VỆ SINH".
5 năm trước
606


meo-mo-cua-cuon-khi-mat-dien
Hiện nay, việc sử dụng cửa cuốn trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến, với việc đóng mở cửa bằng hệ thông tự động giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, cửa cuốn hoạt động bằng hệ thống điện năng là chủ yếu nên nhiều người khá lo ngại đóng mở cửa cuốn như thế nào trong những trường hợp mất điện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ đóng mở cửa cuốn cho bạn áp dụng trong trường hợp mất điện nhé!
5 năm trước
661

cach-chong-tham-cho-cac-kieu-mai-nha
Vào mùa mưa, khi mái nhà bị thấm dột không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà mà còn có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của gia đình.
5 năm trước
694

bon-cach-bao-ve-do-go-trong-ngoi-nha-vao-mua-mua
Sài Gòn có hai mùa: Mùa khô và mùa mưa. Những tháng mùa mưa đang diễn ra ảnh hưởng đến việc bảo quản đồ gỗ trong gia đình. Dưới đây là một số lưu ý để nước mưa tác động xấu đến chất lượng, cũng như tăng tuổi thọ cho đồ gỗ.
5 năm trước
688

nhung-sai-lam-thuong-gap-khi-chong-tham-cho-ngoi-nha-cua-ban
Mùa mưa đang đến gần, nếu tường nhà bạn đang gặp phải vấn đề về thấm dột thì nên thực hiện ngay các biện pháp chống thấm. Chống thấm không chỉ giúp duy trì bền vững kết cấu tường, móng nhà, mà nó còn mang tính quyết định đến thẩm mỹ của những bức tường, bảo vệ lớp phủ trang trí cả trong lẫn ngoài, kéo dài tuổi thọ cho công trình. Bởi vậy, trong quá trình chống thấm, cần nên lưu ý tránh mắc phải những sai lầm sau sau:
5 năm trước
595


nghi-dinh-so-24a-su-dung-amiang-trang-trong-san-xuat-vat-lieu-xay-dung
Ngày 14/6, Bộ Xây dựng đã có công văn 1145/BXD-VLXD gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Các cơ sở kinh doanh amiăng trắng, sản xuất vật liệu xây dựng có sử dụng amiăng trắng nhóm serpentine về việc triển khai thực hiện nghị định số 24a/2016/NĐ-CP về sử dụng amiăng trắng trong sản xuất vật liệu xây dựng.
5 năm trước
665

tai-che-do-cu-tao-khong-gian-doc-la-cho-ngoi-nha
Trong thực tế hiện nay, vấn đề tái chế vật dụng trong nhà để làm nội thất không còn xa lạ. Điều này chứng minh, con người có khả năng sáng tạo tuyệt vời, tận dụng những đồ vật bỏ đi, qua bàn tay khéo léo tạo thành đồ trang trí trong căn nhà trở nên độc đáo và vô cùng hữu ích.
5 năm trước
1,584

gan-1900-ty-dong-di-dau-trong-8-du-an-mo-rong-ql1a
Theo kết quả điều tra mới nhất của Bộ Tài chính đã phát hiện những sai phạm trong 8 dự án đầu tư mở rộng quốc lộ 1A. Điều đáng lo ngại, con số sai phạm lên đến gần 1.900 tỷ đồng, các bên liên quan đến dự án phải chịu trách nhiệm và sửa đổi đối với hành vi vi phạm này.
5 năm trước
727chuyen-doi-cong-nghe-tien-tien-giai-phap-moi-cho-nganh-cong-nghiep-xay-dung
Ngành xây dựng hiện chiếm 6% GDP toàn cầu, và chiếm khoảng 30% lượng khí thải khí nhà kính là do việc xây dựng và vận hành các cơ sở hạ tầng, gây ô nhiểm môi trường nghiêm trọng. Với quy mô và khối lượng của ngành công nghiệp xây dựng, thì những cải tiến dù nhỏ trong hoạt động của chúng sẽ tạo ra lợi ích to lớn cho thế giới.
6 năm trước
721

sai-gon-vao-mua-mua-co-nen-xay-nha
Việc xây dựng công trình thường phải được tính toán từ trước về rất nhiều yếu tố như đưa ra định mức cho công trình, lên kế hoạch tiến độ cũng như việc chuẩn bị các vật tư, thiết bị, thuê công nhân. Tuy nhiên, yếu tố thiên nhiên là không thể kiểm soát được.
6 năm trước
1,014

bien-khoi-bui-thanh-gach-xay-dung
Trong khi những người dân Bắc Kinh (Trung Quốc) đang chật vật giữa bầu không khí ô nhiễm nặng thì một nghệ sĩ đã sử dụng chiếc máy hút bụi hoạt động trong 100 ngày liên tiếp với 4 giờ mỗi ngày để biến khói bụi thành gạch xây dựng.
6 năm trước
764