Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Sơn kháng và diệt khuẩn sắp có mặt tại Việt Nam

23/05/2016 08:55

Sơn Paint Shield do hãng sơn phủ hàng đầu Sherwin–Williams đến từ Mỹ sẽ chính thức được phân phối về Việt Nam nhân dịp nhà sản xuất kỷ niệm 150 năm thành lập.

Lựa chọn màu sơn tạo phong cách riêng cho từng căn phòng

Một trong những yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng trong từng căn phòng chính là màu sắc. Tuy nhiên, chọn màu sơn luôn là công việc đòi ...

Vấn nạn nhiễm khuẩn trong ngành y tế lâu nay đã là một thách thức rất lớn, nó không chỉ xảy ra ở nhà hay nơi công cộng, mà tồn tại chính ở các cơ sở y tế. Từ thực tiễn đó , Sherwin William đã nghiên cứu và áp dụng vào sản xuất, từ đó tạo ra sản phẩm sơn nước Paint Shield, một công cụ mới giúp kiểm soát, giúp hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan, và tái lây nhiễm của các vi khuẩn ngay trên bề mặt các bức tường nhà ở và môi trường sinh hoạt.Loại sơn này không phát sinh mùi khó chịu như các loại sơn khác lại vừa đảm bảo được 3 yêu cầu y tế : Kiểm soát các vi sinh vật hoặc các lớp vi sinh vật cụ thể; đóng vai trò như chất tiệt trùng, tẩy uế, diệt vi khuẩn hoặc chất sát trùng; có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn và sát trùng.


Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) đã cấp chứng nhận sản phẩm có thể tiêu diệt đến 99,9% các vi khuẩn nguy hiểm trong vòng 2 giờ trên bề mặt sơn; và duy trì tiêu diệt hơn 90% vi khuẩn tái lây nhiễm. Về khả năng chống chịu, khả năng bảo vệ chống nhiễm khuẩn này sẽ được duy trì đến 4 năm trong điều kiện bề mặt sơn được bảo vệ tốt. Ngoài ra, Paint Shield cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc trên bề mặt đã được sơn.


Việc sử dụng Paint Shield để bảo quản bề mặt các công trình xây dựng, sinh hoạt dân dụng... sẽ không chỉ bảo đảm các yếu tố mỹ quan, mà còn giúp tăng tính an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Điều này hoàn toàn khác biệt với các loại vật liệu bảo quản khác trên thị trường, có thể xem là một bước cách mạng mới trong vấn đề sáng tạo sản phẩm sơn phủ hữu hiệu và thân thiện với môi trường.Việc vệ sinh làm sạch bề mặt sơn cũng rất dễ dàng, thuận tiện, chỉ cần dùng nước sạch là có thể giúp làm trôi rửa các loại bụi bặm, vết ố bẩn bám dính mà không ảnh hưởng gì đến màu sắc hay chất liệu sơn. Điều này thật sự hấp dẫn với những chủ nhân công trình, nhà ở, nhất là với môi trường khí hậu, tự nhiên thường bị nhiều tác động tiêu cực, dễ ô nhiễm hiện nay.


Sơn Shield sẽ cung cấp 590 màu sắc, có thể được áp dụng trên nội thất cứng như trần nhà không xốp, tường, cửa ra vào. Sử dụng tại những địa điểm công cộng như cơ sở y tế, cơ sở thể thao, trường học, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà ở dân cư, tàu du lịch.

Long Tống - Tổng hợp internet

Những điều cần lưu ý để có màu sơn nhà đẹp

Ngôi nhà ngoài yếu tố bền vững và chắc chắn còn phải cần đến yếu tố thẩm mỹ để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà. Màu sơn không chỉ giúp ngôi ...

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết