Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Kiến thức

nhung-dieu-kieng-ky-khi-su-dung-guong-bat-quai
4 năm trước
505
Gương bát quái là một loại pháp khí dùng để xua đuổi tà ma đồng thời còn có tác dụng giải trừ cho những ngôi nhà có bố cục phong thủy không tốt. Tuy nhiên, nếu sử dụng gương bát quái không đúng cách có thể dẫn đến những tác hại không thể lường trước được.
thiet-ke-gieng-troi-nhu-the-nao-hop-voi-phong-thuy
4 năm trước
521
Giếng trời vừa có chức năng hứng ánh sáng, lấy gió và trao đổi khí giữa bên trong với bên ngoài ngôi nhà. Đồng thời, nó còn tạo dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Theo phong thủy, vị trí của giếng trời trong nhà rất quan trọng, nó ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tài lộc của những thành viên trong gia đình.
mot-vai-luu-y-khi-dat-binh-hoa-trong-phong-khach-theo-phong-thuy
4 năm trước
703
Phong thủy chắc hẳn không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Ngày nay, mọi người rất chú trọng việc sắp xếp, bố trí các vật dụng, cây hoa trang trí phù hợp với tuổi gia chủ, đem lại nhiều tài lộc, may mắn, công danh… Việc đặt bình hoa trong phòng khách như thế nào hợp phong thủy cũng là điều cần lưu ý.
nhung-viec-can-lam-khi-don-den-nha-moi
4 năm trước
1,332
Chuyển đến sống ở một nơi mới đồng nghĩa với việc bắt đầu một cuộc sống mới. Bởi vậy, dù đó là ngôi nhà bạn mới xây hay mua lại từ người khác thì việc quan trọng bạn cần phải làm là loại bỏ ngay nguồn khí tiêu cực để mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho tất cả thành viên trong gia đình.
van-may-den-nho-bo-tri-cau-thang-hop-ly
4 năm trước
483
Trong các tòa nhà cao tầng, cầu thang không chỉ đóng vai trò trong việc đi lại mà nó còn là một lối dẫn cho không khí, ánh sáng. Theo phong thủy, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, nơi khí vận động mạnh để đưa dòng khí lan tỏa.
thay-doi-phong-thuy-trong-phong-ngu-de-sinh-con-quy-tu
4 năm trước
451
Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng và duy trì nòi giống. Con người dành nhiều thời gian trong cuộc đời vào việc ngủ, gấp rất nhiều lần so với ăn và ở. Chính vì thế, phong thủy phòng ngủ nên được quan tâm và kết hợp với một số kiêng kỵ nếu muốn sinh con quý tử.
lua-chon-mau-son-hop-menh-gia-chu
4 năm trước
404
Vẻ đẹp không gian ngôi nhà được quyết định bởi màu sắc của nội thất, một phần từ thiết kế, và còn có sự góp phần của màu sơn trong nhà. Tuy nhiên không phải chọn màu sơn như thế nào cũng được, một số người quan điểm rằng mỗi mệnh cung lại có những màu sắc phù hợp, những màu sắc đại kị khác nhau vì thế Alinhadat xin giới thiệu những màu sơn tường phù hợp
nhung-yeu-to-phong-thuy-me-bau-can-luu-y
4 năm trước
410
Ngày nay nhiều người tin rằng sự cân bằng và ổn định trong Phong Thủy góp phần mang thai an toàn và khỏe mạnh, em bé sinh ra sẽ phát triển tốt và thông minh hơn. Phong thủy có thể cải thiện cán cân năng lượng Âm - Dương, và ngăn chặn việc sản sinh ra những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến thành viên trong gia đình mà đặc biệt là bà mẹ tương lai và em bé sắp sinh.
phong-thuy-can-ho-nhung-dieu-gia-chu-can-quan-tam
4 năm trước
525
Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài lộc cũng như sự thịnh vượng của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều gia đình không có đủ điều kiện để mua và tự thiết kế nhà đẹp, hợp phong thủy cho mình nên đang chọn những căn hộ chung cư có sẵn chưa chú trọng đến yếu tố phong thủy nên ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ.
7-loi-khuyen-de-tao-phong-thuy-tot-trong-phong-be-yeu
4 năm trước
602
1
Một phòng ngủ đẹp cho trẻ nhỏ cần sự dịu nhẹ và ấm cúm. Các bậc phụ cần lưu ý bên cạnh việc trang trí và thiết kế phòng ngủ phù hợp với lứa tuổi và sở thích của trẻ cũng cần chú trọng đến yếu tố phong thủy, điều này không những giúp trẻ ngon giấc mà còn tác động tích cực đến quá trình phát triển cũng như sức khỏe nói chung…
quan-an-hop-phong-thuy-giup-thu-hut-tai-loc
4 năm trước
501
Nhà hàng, quán ăn hay bất cứ một cơ sở nào kinh doanh thức ăn đồ uống hay dịch vụ ẩm thực nếu có cơ sở khoa học về phong thủy sẽ giúp kích hoạt tài lộc, tạo cơ sở cho việc làm ăn phát đạt.
goc-lam-viec-hop-phong-thuy
4 năm trước
477
Bố trí góc làm việc không chỉ tác động tích cực đến môi trường lao động và kết quả làm việc mà nó còn giúp sự nghiệp phát triển và tăng lương bổng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp góc làm việc sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
trang-tri-cua-chinh-hop-phong-thuy
4 năm trước
576
Cửa chính đóng vai trò quan trọng không chỉ trong thiết kế, mỹ quan cho ngôi nhà mà nó còn có vai trò quan trọng trong vấn đề phong thủy, sự tiếp cận với thế giới bên ngoài của chúng ta đều thông qua chúng nên việc việc trang trí sẽ đánh giá được tầm nhìn của gia chủ và tài khí cho ngôi nhà.