Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Kiến thức4-meo-nho-giup-gia-chu-ruoc-tai-loc-vao-tui
Những lời khuyên phong thủy không chỉ giúp cuộc sống gia chủ thêm an lành, sung túc mà còn mang lại nhiều tài lộc cho bản thân gia chủ. Chỉ một vài thay đổi nhỏ, những biểu tượng về phong thủy cũng có thể đem lại "tiền đầy túi" cho bạn.
5 năm trước
747


6-quan-niem-sai-lam-trong-phong-thuy-can-phai-biet
Phong thủy là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong một ngôi nhà bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận mệnh, tài lộc của gia chủ. Và đúng là không thể phủ nhận tác dụng của các vật phẩm phong thủy được bài trí trong nhà. Tuy nhiên, bạn có biết những điều bạn đã từng nghĩ là đúng nhưng hóa ra là định kiến sai lầm không?
5 năm trước
677


phong-thuy-nha-bep-nen-va-khong-nen
Theo quan niệm, căn bếp chính là trái tim của căn nhà. Bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ…
5 năm trước
618


cach-thiet-ke-phong-khach-mang-lai-may-man-tai-loc-cho-gia-chu
Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà, nơi gia chủ đón tiếp khách khứa và họp mặt gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, không gian ở khu vực phòng khách ngoài mang tính thẩm mỹ cao, còn phải hợp phong thủy. Dưới đây là cách sắp xếp phòng khách mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.
5 năm trước
613

dan-bat-dong-san-nuoi-con-vat-gi-hop-phong-thuy
Nhiều gia chủ thay vì xây dựng, thiết kế ngôi nhà theo phong thuỷ hay tìm mua những đồ vật mang tính phong thuỷ để trang trí cho ngôi nhà của mình thì không ít người lại thích nuôi thú vật để mang tài vượn vào nhà. Cá Koi chính là con vật may mắn đối với những người kinh doanh bất động sản.
5 năm trước
758

thang-7-co-hon-va-nhung-dieu-can-biet-cho-nguoi-kinh-doanh
Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là “tháng cô hồn” hoặc “mở cửa mả”. Dân gian quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy là ngày “xá tội vong nhân” – ngày Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về dương thế, đó cũng chính là ngày “âm khí xung thiên”. Tháng này cũng là thời điểm các doanh nghiệm kiêng kị nhiều thứ nhất trong năm.
5 năm trước
665
ruoc-hoa-vao-than-neu-su-dung-vat-pham-phong-thuy-sai-cach
Cây phong thủy, tranh thần phật, cá cảnh, kiếm phong thủy, gương bát quái... là những vật phẩm phong thủy thường được nhiều người mua về để trong nhà để cầu tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng chúng, đặt chúng ở các vị trí một cách tùy tiện thì nó không những không phát huy tác dụng mà còn mang tác dụng ngược lại, mang đến những điều không tốt cho gia chủ.
5 năm trước
628

nhung-kieu-nha-dung-mua-neu-khong-muon-pham-sat-khi
Theo khoa học phong thủy, có một số kiểu nhà mà bố cục của nó phạm phải những nguyên tắc cơ bản, gây tổn hại đến sức khỏe cũng như vận mệnh của gia chủ. Vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, bạn nên tránh những kiểu nhà đi ngược lại với quan điểm phong thủy như sau:
5 năm trước
574

nhung-luu-y-thu-hut-tai-loc-vao-nha-can-nho
Cây xanh có một vai trò quan trọng, giúp lưu thông các dòng chảy năng lượng trong nhà bởi vậy nếu có trồng cây trong nhà, bạn nên chăm chút để cây luôn tươi tốt. Nhưng nếu bạn không có thời gian chăm sóc cây xanh, để cây héo úa hoặc chết khô thì đó là đều đại kỵ.
5 năm trước
673tien-tai-tieu-tan-vi-nha-co-nhieu-cua-so
Thiết kế cửa sổ không chỉ đẹp về mặt kiến trúc mà còn phải hợp phong thủy. Bởi cửa sổ là nơi giao lưu khí vận ngôi nhà bên trong và môi trường bên ngoài. Khi xây dựng ngôi nhà, bạn nên lưu ý đến kích thước và số lượng cửa sổ hợp lý để mang lại tài vận cho gia chủ.
5 năm trước
732