Ngắm một ngôi nhà trang trí Giáng sinh ấn tượng

19/12/2016 15:11

Đến thời điểm này, chắc hẳn bạn cũng đã trang trí xong Giáng sinh cho căn nhà của mình rồi phải không? Vậy hãy cùng ngồi lại để ngắm một ngôi nhà theo phong cách châu Âu trang trí Giáng sinh cầu kỳ và ấn tượng đến từng chi tiết nhé.

Cửa nhà

Cửa nhà là nơi gia chủ trang trí đầu tiên vì đây sẽ là ấn tượng cho khách tới nhà ngay từ lần đầu tiên. Trên cửa được treo trang trí bằng một chiếc vòng nguyệt quế. Trước cửa nhà còn được bày hai cái cây trang trí xanh mướt rất hợp với không khí Giáng sinh. Điểm nhấn ở không gian mở này là cách gia chủ dùng các quả thông trang trí cho vòng nguyệt quế và cây trang trí. Những món đồ trang trí này làm cho căn nhà có cảm giác xanh và tươi mới hơn.

 

 

Phòng khách

Chủ nhà đã chọn 3 gam màu xanh, vàng và bạc để trang trí cho không gian phòng khách với màu trắng làm chủ đạo này. Cây thông Noel được trang trí cầu kỳ đặt trên bàn nhỏ phía sau ghế sofa tạo điểm nhấn cho cả không gian. Cùng với tượng đức chúa, những món đồ trang trí khác cũng được treo trên tường.

Không gian cầu thang được trang trí cầu kỳ với một đĩa nến cao được đặt cố định ở chân cầu thang. Chan nến bằng bạc, những nhành thông, quả thông khô cùng với rèm trang trí tạo cho không gian này sự lung linh, đặc biệt là vào buổi tối.

Trên một chiếc bàn đặt cạnh cửa sổ, một chiếc khay bày đồ trang trí được đặt với quả thông khô, những trái châu, ly chén và những phụ kiện tạo mùi thơm khác như lá thông, cam chanh và quế.

 

 

 

 

 

Phòng ăn

Bàn ăn được trang trí khá cầu kỳ với dàn đèn phía trên bàn ăn. Chúng được kết từ là thông, quả ô rô và ruy băng. Trên bàn ăn, cây trang trí được bày ở giữa bàn với xung quanh xếp đặt những quả thông khô. Gia chủ còn kết những chiếc vòng nguyệt quế nhỏ buộc vào phía sau lưng ghế ăn, tạo ra một cảm giác rất đặc biệt. Với cách trang trí này, bàn ăn đêm Giáng sinh sẽ rất ấm cúng và tràn đầy mùi vị của Giáng sinh đấy.

 

 

 

 

Phòng ngủ

Không chỉ phòng khách, phòng ăn mà phòng ngủ cũng được trang trí Giáng sinh rất tỉ mỉ. Chủ nhà đã kết một dàn trang trí lớn phía đầu giường. Những cành cây khô, dây treo trang trí cũng được căng ở đầu giường để làm tăng không khí Giáng sinh. Phòng ngủ sẽ trở nên tươi mới và lạ lẫm hơn nhiều với kiểu trang trí này.

 

 

 

Các không gian thư giãn khác trong nhà

Các không gian như bàn trà, bàn uống cafe thư giãn đọc sách trong nhà cũng được chăm chút bằng các giỏ, lọ hoa lớn cắm những cành thông lớn. Cây thông Noel mini cũng được đặt ở gần cửa sổ. Bạn cũng có thể đặt cây xanh ở khắp nhà để thổi sự tươi mới vào trong không gian sống của gia đình mình.

 

 

Trên đây là một căn nhà có thiết kế theo phong cách Châu Âu rất sang trọng với gam màu trắng và gỗ chủ đạo. Chủ nhà đã rất khéo léo khi mang màu xanh của thông, của nguyệt quế vào trong căn nhà để trang trí Giáng sinh. Tươi mới và đẹp phải không?

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết