Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

"Lột xác" tường nhà chỉ với 200 ngàn

24/09/2016 11:06

Đã bao giờ bạn nghĩ sơn tường và giấy dán tường quá nhàm chán? Đã bao giờ bạn muốn làm gì đó thật khác, thật độc đáo cho tường nhà bạn? Vậy liệu bạn có tin rằng những mẫu giấy báo, tạp chí cũ nếu được sắp xếp hợp lý hoặc ngẫu hứng dán lung tung cũng có thể trở thành một bức tranh vô cùng nghệ thuật cho tường nhà bạn? Hãy thử chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo dưới đây để lấy cảm hứng nhé!

Những kiểu thiết kế dự sẽ dẫn đầu xu hướng trong năm 2016 này

Ngày nay định nghĩa đẹp không cònlà "giống nhau" như ngày xưa nữa. Thay vào đó là những sự sáng tạo, độc, đẹp, lạ. Yếu tố chính ở đây chính là sự ...

Chỉ cần những trang giấy trắng cùng vài dòng chữ đen là có thể tạo ra một bức tường mang âm hưởng cổ điển rồi. Hoặc nếu bạn muốn nổi bật và đỡ nhàm chán hơn thì tại sao không thử tận dụng màu sắc và họa tiết từ những trang tạp chí nhỉ? Đừng e ngại sự kết hợp này sẽ gây rối mắt cho ngôi nhà của bạn. Hãy thử và bạn sẽ bất ngờ đấy!

 

Một cách khác nào! Một mẫu hoa văn cho một một bức tường có qua khuôn khổ? Tại sao chúng ta lại không phối nhiều mẫu giấy với muôn dạng kiểu hoa văn lại với nhau nhỉ?

 

Bạn có tưởng tượng được bản đồ ngoài chức năng để xem vị trí địa lí của các nước ra thì còn một chức năng khác là trang trí tường nhà không?

 

Nếu bản đồ không phải là thứ bạn yêu thích, vậy một bức tường ngập tràn những khoảnh khắc của gia đình thì sao?. Hoặc một bức tường với hình ảnh của những nhân vật nổi tiếng bạn yêu thích cũng rất phù hợp với không gian hiện đại của căn phòng.

 

Hoài Trâm

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết