Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Biến hóa thông minh từ những món đồ nội thất đã "có tuổi"

11/10/2016 13:17

Nếu vật dụng trong nhà đã bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác, thay vì bỏ đi, tại sao chúng ta không nghĩ đến việc hồi sinh lại những món đồ ấy nhỉ?

Những món đồ nội thất thông minh, đa năng khiến nhiều người phát thèm

Chiếc giường ngủ biết tự động gấp chăn gối hay sofa biến hóa linh hoạt thành nhiều công dụng khác nhau, là những món đồ nội thất khiến nhiều người bất ...

1. Một cách thật sáng tạo, chúng ta sử dụng phần xo của chiếc đệm như một cái bảng tin nhắn oversize, vừa dùng để nhắn nhủ với các thành viên khác trong gia đình mỗi khi bạn ra ngoài hoặc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

 

2. Chiếc thang ngoài công năng thường dùng, nếu khéo léo biến tấu, bạn sẽ bị ngạc nhiên những lợi ích chúng mang lại đấy! Chẳng hạn như ý tưởng cho một chiếc kệ sách đầu giường thì sao?

 

3. Không chỉ đơn thuần là để chứa quần áo, bạn có thể tận dụng bề mặt trên của chiếc tủ làm bàn trang điểm. Khá tiện dụng lại không tốn nhiều chi phídiện tích nữa

4. Nếu khung ảnh đã sờn cũng chớ nên vội bỏ đi. Bạn thể lồng một chiếc bảng đen vào khung viết lên đó châm ngôn sống hoặc một câu nói bạn tâm đắc nhất.

5. Nếu bạn người ưa thích sự thay đổi muốn tạo nét phá cách cho những món đồ trong ngôi nhà của mình. Thay chọn một màu sơn cứng nhắc, bạn hay thử dùng giấy dán tường dán lên mặt bàn thử xem! Đẹp không thua một tấm trải bàn phải không nào?

Hoài Trâm

Bình luận (0)

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập nội dung! Ít nhất 20 ký tự!

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết