Thông tin doanh nghiệp

Tập đoàn Sun Wah Group (Hồng Kông)

Tập đoàn Sun Wah Group (Hồng Kông)

Địa chỉ

20/F, Sunwah Tower 115 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại

(848) 3821 9988

Fax

(848) 3821 9054

Website

Email

Thông tin giới thiệu

Tập đoàn Sun Wah Group là một trong những tập đoàn lớn của Hồng Kông. Được thành lập từ năm 1957 với giấy phép kinh doanh đa nghành nghề và nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn Sun Wah được biết đến tại Việt nam từ những năm 1970. Và đến nay, tập đoàn Sun Wah đã không ngừng phát triển lớn mạnh cùng với nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện tại Việt nam.

 

Tại Việt nam, tập đoàn Sun Wah đã triển khai rất nhiều dự án bất động sản. Dự án đầu tiên của tập đoàn là Sun Wah Tower tại số 115 Nguyễn Huệ Quận 1. Đây là cao ốc văn phòng cho thuê có vị trí đẹp với 4 mặt tiền. Dự án thứ 2 là dự án Saigon Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. Đây là dự án được đánh giá là rất thành công của tập đoàn trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại Việt nam. Đánh dấu một chặng đường phát triển lớn mạnh của tập đoàn.

 

Trong năm 2016, tập đoàn Sunwah Group sẽ triển khai xây dựng dự án Sun Wah Pearl. Đây là một trong những dự án được đánh giá có vị trí rất đẹp, đẹp hơn cả dự án Saigon Pearl. Và khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp một phần về nhu cầu chỗ ở cho người dân. Cũng như góp một phần cho sự phát triển và chỉnh trang đô thị của thành phố.

TIN TỨC MỚI NHẤT