Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Thông tin doanh nghiệp

Tập đoàn Nam Long

Tập đoàn Nam Long

Địa chỉ

Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Điện thoại

(+84-8) - 54 16 17 18

Fax

(+84-8) - 54 17 18 19

Website

http://www.namlongvn.com

Email

info@namlongvn.com

Thông tin giới thiệu

Thời gian thành lập

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Nam Long được thành lập ngày 16/11/1992 theo quyết định số 680/GP-UB do UBND TPHCM cấp. Công ty TNHH Xây dựng Nam Long thuộc thế hệ những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư phát triển Bất Động Sản.

Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.
Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Long đã xây dựng 8 khu đô thị mới, trong đó có 4 khu dân cư hoàn chỉnh, cung cấp 3166 căn nhà và nền đất cho người dân thành phố.

 

Nhân sự:
Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 9 công ty con và công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản.


Tầm nhìn và sứ mệnh:

Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng


Các thành tích đạt được
Trong những năm vừa qua, những nỗ lực của Nam Long đã được ghi nhận thông qua nhiều thành tích đạt được như Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2005, 2006; Huy chương vàng hội chợ Địa ốc-VLXD; Bằng khen của UBND TP. HCM về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM về việc tích cực tuyên truyền và ủng hộ đồng bào lũ lụt; Giấy khen UBND quận Tân Bình về việc sản xuất kinh doanh giỏi và thực hiện chương trình đền ơn đáp nghĩa; Bằng khen Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng 2005, 2006 do bộ Thương mại cấp.

 

Bên cạnh những hoạt động kinh tế, Nam Long cũng không ngừng tăng cường những hoạt động xã hội như tài trợ các chương trình hội thảo khoa học, tài trợ các cuộc thi thiết kế, hội thảo chuyên đề về quy hoạch cùng nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa với cộng đồng như chăm sóc Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ học bổng, sách vở cho học sinh nghèo đến trường, tài trợ các giải thể thao, xây nhà tình nghĩa và nhiều chương trình phúc lợi ý nghĩa.

TIN TỨC MỚI NHẤT