Thông tin doanh nghiệp

Khang Điền Group

Khang Điền Group

Địa chỉ

Phòng 801, Tầng 8, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TPHCM.

Điện thoại

(84-8) 38208858

Fax

(84-8) 38208859

Website

http://www.khangdien.com.vn/

Email

info@khangdien.com.vn

Thông tin giới thiệu

1.Quá trình hình thành và phát triển.

_12/2001 Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập.

_2007 với 216 tỷ đồng vốn điều lệ, Công ty Khang Điền chuyển đổi mô hình hoạt động từ Cty TNHH thành Cty Cổ phần. Trong đó, có sự tham gia của hai cổ đông lớn là VinaCapital và Prudential.

_2010 Khang Điền Group chính thức niêm yết cổ phiếu tại sở GDCK (với mã chứng khoáng KHD). Vào cuối năm, công ty bán được 70 căn biệt thự Villa Park trong lần  ra mắt đầu tiên.

2.Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư xây dựng và phát triển các dự án nhà phố, biệt thự để bán ra thị trường những sản phẩm phong cách và chất lượng.

3.Chiến lược phát triển:

Trải qua hơn 15 hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, hướng đến tạo dựng và khẳng định là một thương hiệu  bất động sản chuyên nghiệp, Khang Điền Group đã và đang hợp tác với các nhà đâu tư nước ngoài để triển khai các dự án mang tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi luôn tự hào cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dự án với các ưu thế về: vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, thiết kế hài hòa và tiện ích tối ưu . Mỗi sản phẩm mà Khang Điền Group gửi đến khách hàng điều mong muốn nâng tầm cuộc sống của bạn, tạo dựng một không gian sống tiện nghi bật nhất trong một môi trường xanh trong lành. Khang Điền Group mang sứ mệnh kết nối tất cả các tinh hoa của cuộc sống trao đến bạn.

4. Các dự án:

_River Town

_Topia Garden

_Melosa Garden

_Lucasta
TIN TỨC MỚI NHẤT