Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CẦU GIẤY FULL ĐỒ, GIÁ CHỈ TỪ 4 TRIỆU/THÁNG

Dự án KĐT mới Cầu Giấy, Đường Thọ Tháp, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 4 triệu/tháng

van-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthangvan-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthangvan-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthangvan-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthangvan-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthangvan-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthangvan-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthangvan-phong-tron-goi-cau-giay-full-do-gia-chi-tu-4-trieuthang

Mô tả

Tòa nhà văn phòng THT Việt Nam cao 8 tầng, tọa lạc tại địa chỉ D17/D6 KĐTM Cầu Giấy là một trong các tòa nhà chi nhánh của công ty THT Việt Nam.

Địa thế mặt đường Thọ Tháp, cách mặt đường Trần Thái Tông bốn làn xe vài trăm mét với lề đường rộng rãi cung cấp diện tích đỗ xe máy và ôtô thuận tiện. Nằm giữa trung tâm KĐTM Cầu Giấy, xung quanh tòa nhà là các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Từ vị trí tòa nhà dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, sân bay Nội Bài và khu vực trung tâm kinh tế mới Mỹ Đình. Hơn thế nữa, tòa nhà còn nằm gần giao điểm của các trục đường lớn của thành phố: Trần Thái Tông – Duy Tân – Thành Thái – Cầu Giấy, Trung Kính – Trung Hòa, rất thuận tiện cho hoạt động giao thương kết nối.

Gói văn phòng thông minh tại tòa nhà THT Việt Nam D17/D6 KĐTM Cầu Giấy của chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ đầy đủ mà một doanh nghiệp cần để hoạt động với chi phí thấp nhất.

Với các diện tích từ 18m2 đến 100m2 trên tổng diện tích cho thuê hơn 1000m2 của 8 tầng văn phòng, tòa nhà luôn đáp ứng tối đa lượng thuê văn phòng nhỏ nhất hoặc lớn nhất tùy theo nhu cầu và chức năng sử dụng riêng của từng doanh nghiệp.

Đến với tòa nhà D17/D6 KĐTM Cầu Giấy của THT Việt Nam, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các gói giá thuê hợp lý và cạnh tranh, chỉ từ 4.000.000 đồng.

Các dịch vụ kèm theo của tòa nhà:

• An ninh 24/24.
• Lễ tân tiếp khách.
• 01 Thang máy hiện đại.
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Quốc Gia.
• Dịch vụ trông giữ xe miễn phí.
• Dịch vụ bảo trì máy móc thiết bị và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
• Nước sạch miễn phí.
• Công ty đã mua Bảo hiểm cháy nổ cho tòa nhà.

Hotline: 0978371561- 0979 672 128.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần phát triển THT Việt Nam: Tòa nhà D17 KĐTM Cầu Giấy, đường Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Tiện ích

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Tht Việt Nam

0978371561

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!