Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

PHÒNG CHO THUÊ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI Ở TT QUẬN 10 - KHU BẮC HẢI

38/6 Đường Nguyễn Giản Thanh, Quận 10, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Giá 3.5 triệu

phong-cho-thue-day-du-tien-nghi-o-tt-quan-10-khu-bac-haiphong-cho-thue-day-du-tien-nghi-o-tt-quan-10-khu-bac-haiphong-cho-thue-day-du-tien-nghi-o-tt-quan-10-khu-bac-haiphong-cho-thue-day-du-tien-nghi-o-tt-quan-10-khu-bac-haiphong-cho-thue-day-du-tien-nghi-o-tt-quan-10-khu-bac-haiphong-cho-thue-day-du-tien-nghi-o-tt-quan-10-khu-bac-hai

Mô tả

* Nhà trong khu chợ thuốc tây Nguyễn Giản Thanh, gần khu cư xá Bắc Hải sầm uất, gần cv Lê Thị Riêng, gần Big C miền đông Tô Hiến Thành, mặt tiền hẻm xe hơi 6m. Gần khu vực quân đội nên rất an ninh. Hiện có 2 phòng đang trống để cho thuê.
** Phòng đẹp - tầng trệt :
+++ DT 30m2, cho thuê bán hàng online hoặc làm kho chứa hàng hoặc thuê để ở, có sẵn máy lạnh, internet wifi cáp quang, toilet riêng, sàn lát gỗ, cửa kính, điện nước đồng hồ riêng, có chỗ để xe máy. Dọn vào là kinh doanh hoặc ở ngay.
Giá thuê: 6 triệu/tháng ( có thể thương lượng).

** Phòng đẹp - tầng 1:
+++ DT 25m2, cho thuê bán hàng online hoặc làm kho chứa hàng hoặc thuê để ở, có sẵn máy lạnh, internet wifi cáp quang, toilet riêng, sàn gạch bông, cửa gỗ, điện nước đồng hồ riêng, có chỗ để xe máy. Dọn vào là kinh doanh hoặc ở ngay.
Giá thuê: 3,5 triệu/tháng ( có thể thương lượng).

Tiện ích

Tăng Cẩm Toàn

0902831569

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!