Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

PHÒNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THUÊ TRONG KHU BIỆT THỰ ĐẴNG CẤP, YÊN TĨNH, MÁT MẺ, ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Đường Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Giá 3 triệu

phong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-trong-khu-biet-thu-dang-cap-yen-tinh-mat-me-day-du-tien-nghiphong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-trong-khu-biet-thu-dang-cap-yen-tinh-mat-me-day-du-tien-nghiphong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-trong-khu-biet-thu-dang-cap-yen-tinh-mat-me-day-du-tien-nghiphong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-trong-khu-biet-thu-dang-cap-yen-tinh-mat-me-day-du-tien-nghiphong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-thue-trong-khu-biet-thu-dang-cap-yen-tinh-mat-me-day-du-tien-nghi

Mô tả

Biệt thự có nhiều phòng vip cho thuê, đáp ứng yêu cầu cao cấp cho những bạn thích cuộc sống trong lành, yên tĩnh, sạch sẽ và thoáng mát, mỗi phòng đều có cửa sổ ban công, toilet riêng, có bồn tắm nằm, bồn tắm đứng. Có trang bị máy lạnh, ti vi, tủ lạnh, giường nệm, tủ quần áo, máy giặt. Có chỗ nấu ăn riêng.

Internet cáp quang, truyền hình cáp, chỗ đậu xe miễn phí. Giờ giấc tự do, an ninh có bảo vệ 24/24. Không chung chủ. Ưu tiên người ở lâu dài, người nước ngoài, gia đình, người đi công tác. Thuận tiện đi các quận 1, 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, sân bay, ga tàu. Chỉ trong vòng 5-10 phút.
Diện tích từ 17m2 - 40m2. Giá 3- 5 triệu/tháng. Tiếp người thiện chí.
Địa chỉ: 122/19 Phổ Quang, phường 9, Quận Phú Nhuận (đối diên công ty điện lực Tân Bình, trường Đại Học Mỡ, sân bay, công viên).
Liên hệ chủ nhà: 0903 330 487 & 0915959487.

Tiện ích

Le Tuyet Nhung

0915959487

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!