Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

Hệ thống KDC Mekong Tân Phú - 32 Lê Lăng, Phú Thọ Hòa - Tân Phú

32 Đường Lê Lăng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Giá 2.3 triệu

he-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phuhe-thong-kdc-mekong-tan-phu-32-le-lang-phu-tho-hoa-tan-phu

Mô tả

Để đáp ứng nhu cầu an cư cho quý vị đang học tập và làm việc trên địa bàn Tân Phú và các quận Tân Bình, Q10, Q11, Bình Tân... Hệ thống KDC Mekong kết hợp khách sạn Tân Hà Giang khai trương dịch vụ căn hộ mini cho thuê với đầy đủ tiện nghi, giá tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.
Tòa nhà tọa lạc trong khu vực đẹp nhất quận Tân phú, gần chợ, siêu thị, bệnh viện, nhà sách, được bao quanh bởi các con đường đẹp và hết sức thông thoáng, không bao giờ kẹt xe như Vườn Lài, Nguyễn Sơn, Lũy Bán Bích....
Khu vực kết nối giao thông hết sức thuận tiện: 5 phút tới Đầm Sen, Khu Bàu Cát, 10 phút tới Etown, siêu thị Nhật Bản Aeon; Pandora; 15 phút tới ngay trung tâm các quận Tân Bình, Q11, Q10, Q3, Phú Nhuận, sân bay... Không gian yên tĩnh, lãng mạn và hết sức an ninh.
Tiện nghi đầy đủ - Đạt tiêu chuẩn 1*.
Giờ giấc tự do, an toàn tuyệt đối.
Đặc biệt, khi quý vị thay đổi nơi làm việc, có thể chuyển đến các khu dân cư khác trong hệ thống KDC Mekong ở các quận khác như Q1, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận... Mà không thay đổi nội dung hợp đồng và được hỗ trợ vận chuyển đồ đạc.
Phù hợp cho tất các mọi người, đặc biệt thích hợp cho các cặp đôi đang yêu, vợ chồng mới cưới, cặp đôi "hoàn hảo" muốn lập căn cứ bí mật hay cán bộ công chức các tỉnh đi học tập công tác dài ngày tại tp HCM... Tiêu chuẩn khách sạn 1* nhưng giá cả chỉ bằng 1/5 so với chi phí khách sạn.
Giá cả cực sốc, còn hơn cả tuyết rơi ở Sài Gòn:
1.8 tr/tháng(giường, nệm, ga-gối, tivi, quạt, wc, nước nóng-lạnh);
2.3tr -2.9tr/tháng(giường, nệm, ga gối, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, tủ âm tường, wc nước nóng-lạnh).
Truyền hình cáp, wifi (tốc độ cao 100mbs) miễn phí - có 2 nhà bếp lớn để nấu ăn, sân thượng phơi đồ, máy giặt(10 nghìn/1 lần giặt).
Môi trường vô cùng thân thiện. Được cấp hộ chiếu mekong để quý vị thuận tiện di chuyển qua lại giữa các quận mà kdc mekong có mặt như Q1, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp...
Nói chung tất cả điều kiện sống nơi đây vô cùng lý tưởng, đã đến sẽ không muốn xa-cảm giác như... Không gì có thể thay thế em!!!
Ngoài ra, quý vị có thể hợp tác cùng đầu tư phát triển và trở thành chủ nhân hệ thống KDC Mekong nếu quý vị nào có sở thích kinh doanh-đầu tư.
(Đặt cọc 1 tháng, thanh toán hàng tháng vào đầu tháng - có Hóa đơn đỏ nếu quý vị có nhu cầu).

Địa chỉ: Hệ thống KDC Mekong - Tân Phú 32 Lê Lăng - P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú (Cách kho bạc quận Tân Phú 500m, đối diện cổng sau nhà sách nhân văn trên đường Nguyễn Sơn - có quán coffee Nhân Văn).

Hotline: 0985.710.517(Phone, Zalo). - 0914.49.48.47(Phone, Zalo).
Website www.canhomini.net - facebook: Mekong. Kdc@Gmail.com (Kdc Mekong); Fanpage: KDC Mekong-Hệ thống căn hộ mini cho thuê tốt nhất Tp HCM.

Tiện ích

Hồ Dũng

0966921859

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!