Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TỪ 1 THÁNG ĐẾN NHIỀU NĂM, CHO 1 ĐẾN 200 NGƯỜI, DỌN VÀO BẮT ĐẦU LÀM VIỆC NGAY

Dự án Lotte Center Hà Nội, Đường Đào Tấn, Phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 4.7 triệu/tháng

cho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngaycho-thue-van-phong-tu-1-thang-den-nhieu-nam-cho-1-den-200-nguoi-don-vao-bat-dau-lam-viec-ngay

Mô tả

_Cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, chỗ ngồi chia sẻ, văn phòng đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp hay thư kí công tác văn phòng.
_Đặt tại một trong hai tòa nhà cao nhất Việt Nam: Lotte Center, gần nhiều Đại sứ quán và nhiều tòa nhà văn phòng chính của quận Ba Đình, chỉ mất dưới 10 phút vào Hoàn Kiếm, 30 phút ra sân bay. Có thể ngắm toàn cảnh Hà Nội từ trên cao.
_Văn phòng đầy đủ dịch vụ lễ tân, tạp vụ, cơ sở vật chất, sẵn sàng để dọn vào và bắt đầu làm việc ngay, có chỗ dành cho 1 đến 200 người, thuê từ 1 tháng đến nhiều năm.
_Nhiều phòng với diện tích khác nhau từ 4m2 đến 40m2, bố trí đẹp mắt theo phong thủy tốt cho doanh nghiệp. Thiết kế sang trọng, tạo ấn tượng đầu tiên sâu sắc cho đối tác/khách hàng của doanh nghiệp.
_Không tốn thời gian, công sức xây dựng văn phòng giai đoạn đầu, không tốn chi phí đầu tư cao.
_Là khách thuê văn phòng tại Việt Nam, có thể sử dụng văn phòng cao cấp tại các tòa nhà chọc trời ở Châu Á bất cứ khi nào có nhu cầu.
_Nhà cung cấp nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp có tiếng tăm trên thế giới.
_Liên hệ chị Thanh 0123 8788 999 ngay để lấy báo giá tốt, sát với kinh phí của quý khách, khởi đầu từ 4tr7 với gói dịch vụ dành cho một người.

Tiện ích

Chị Thanh

01238788999

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!