Cho thuê

Cho thuê văn phòng trọn gói mặt đường Phạm Hùng gần Keangnam, giá chỉ 4,6tr

Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 4.6 triệu

cho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46trcho-thue-van-phong-tron-goi-mat-duong-pham-hung-gan-keangnam-gia-chi-46tr

Mô tả

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà 7 tầng.
Với vị trí đắc địa, thuận lợi: Địa chỉ dễ tìm Nằm ngay mặt đường phố lớn, 2 ô tô tránh nhau, khu vực an ninh cực tốt. Diện tích một tầng là 45m2, diện tích sàn văn phòng 25 - 30m2.
Nội thất trang thiết bị và tiện ích sang trọng hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng đã chuẩn bị sẵn chỉ việc chuyển đến sử dụng.
Ngoài ra còn có các dịch vụ miễn phí trọn gói.
- Bảo vệ, tạp vụ dọn dẹp chung cả tòa nhà.
- Miễn phí gửi xe.
- Bao trọn gói tiền điện, điều hòa nước, internet cáp quang tốc độ cao, wifi.
- Thanh máy tốc độ cao, đầy đủ thiết bị PCCC,..
Văn phòng phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp muốn có văn phòng đại diện, chi nhánh hoặc văn phòng làm việc tại trung tâm TP. Hà Nội mà không phải tốn kém nhiều chi phí phát sinh tăng hiệu quả kinh doanh và đẳng cấp của doanh nghiệp.
Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu văn phòng chuyên nghiệp trong một toà cao ốc với không gian xanh sạch đẹp, dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp, đẳng cấp: Chỉ với giá 4.600.000 VNĐ/tháng.
Thông tin liên hệ (chính chủ, miễn phí).
Hotline – 0981971771.

Tiện ích

Nguyễn Thanh Dinh

0981971771

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!