Cho thuê

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI SAIGON PEARL, MẶT TIỀN NGUYỄN HỮU CẢNH

Dự án Saigon Pearl, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Giá Thỏa thuận

cho-thue-van-phong-tai-saigon-pearl-mat-tien-nguyen-huu-canhcho-thue-van-phong-tai-saigon-pearl-mat-tien-nguyen-huu-canhcho-thue-van-phong-tai-saigon-pearl-mat-tien-nguyen-huu-canh

Mô tả

Cho thuê văn phòng tại cao ốc văn phòng Saigon Pearl tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Saigon Pearl là cao ốc văn phòng với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh.
Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, thuận tiện để giao dịch mua bán, đón tiếp khách hàng đối tác được dễ dàng.
Quy mô văn phòng cho thuê bao gồm 2 tầng hầm 7 tầng nổi, dễ dàng phân chia ra từng khu vực với các chức năng riêng rẽ, tầng hầm để xe, tầng trệt làm shop cửa hàng, các tầng trên để làm văn phòng và để ở.
DT cho thuê 9 x 20m = 180m2/sàn (đã trừ DT thang máy). Cho thuê từ tầng 4 đến tầng 7, ưu tiên người thuê toàn bộ 4 sàn. Nhận mặt bằng cuối tháng 8, đầu tháng 9 có thể sử dụng.

Tiện ích

Thu Hà

0918780523

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!