Cho thuê

Cho thuê văn phòng tại Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy

Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 5 triệu

cho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giaycho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giaycho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giaycho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giaycho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giaycho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giaycho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giaycho-thue-van-phong-tai-hoang-quoc-viet-quan-cau-giay

Mô tả

Hiện tại mình đang có một số phòng ốc, ở 3 tầng khác nhau (từ tầng 2 đến tầng 4) đang có nhu cầu cho thuê tại ngõ đường Hoàng Quốc Việt, gần Học Viện chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh, Gần Chợ Nhà Xanh, gần Trường Đại học sư phạm Hà Nội, gần trường Đại Học Ngoại ngữ và học viện Báo Chí &Tuyên Truyền, với các Diện tích như sau:
- Tầng 2: Có các phòng diện tích 22m2 giá từ 3 -3,5 triệu/tháng (tuỳ thuộc vị trí).
- Tầng 3: Có các Phòng diện tích 48m2 giá từ 5 - 6 triệu/tháng (tùy thuộc vị trí); Có các Phòng diện tích 70m2 giá 7 triệu/tháng; Có phòng diện tích 100m2 (sàn gỗ) giá 9 triệu/tháng.
- Tầng 4: Có các phòng diện tích 190m2 giá từ 12 đến 14 triệu; Có các phòng diện tích 70m2 giá từ 5 – 6 triệu/tháng (tùy thuộc vị trí).

Tiện ích của Tòa nhà và các văn phòng:
- Toà nhà nằm lô góc hai mặt tiền, mặt đường tuyến phố kinh doanh sầm uất, khu dân trí cao, phong thủy tốt. Ô tô đỗ cửa giao thông thuận tiện, phù hợp với công ty vừa và nhỏ, kinh doanh online, phòng tập gym, kho chứa hàng hóa cho những loại hàng hóa mềm và gọn nhẹ (Quần áo, sách, văn phòng phẩm…), lớp học, văn phòng giao dịch….
- Tiện ích của văn phòng: Có nhiều loại diện tích phòng để lựa chọn, phòng sáng đẹp, thoáng mát, có nội thất, bàn ghế, tranh ảnh tùy theo nhu cầu của khách hàng và công ty. Đặc biệt tòa nhà có sảnh tiếp khách chung, có nước và cà phê, có lễ tân, bảo vệ và lao công vệ sinh hàng ngày hoàn toàn miễn phí, hành lang rộng rãi, thoải mái cho sinh hoạt chung của công ty. Tòa nhà có thể cho công ty mượn văn phòng lớn để họp hoặc hội thảo với số lượng lớn người miễn phí một đến hai ngày trong tuần khi công ty đăng ký lên lịch sớm.

Ưu tiên cho những khách hàng liên hệ sớm.

Chi tiết xin liên hệ: Mr Tuấn: 0904.151.615 hoặc Mr Tường: 0988.355.781.

Tiện ích

Lê Văn Tường

0988355781

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!