Cho thuê

CHO THUÊ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI DIỆN TÍCH 50M2 TẠI CHUNG CƯ VIMECO II NGUYỄN CHÁNH, CẦU GIẤY

Dự án Vimeco II - Nguyễn Chánh, Đường Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 5.5 triệu/tháng

cho-thue-van-phong-hien-dai-dien-tich-50m2-tai-chung-cu-vimeco-ii-nguyen-chanh-cau-giaycho-thue-van-phong-hien-dai-dien-tich-50m2-tai-chung-cu-vimeco-ii-nguyen-chanh-cau-giaycho-thue-van-phong-hien-dai-dien-tich-50m2-tai-chung-cu-vimeco-ii-nguyen-chanh-cau-giaycho-thue-van-phong-hien-dai-dien-tich-50m2-tai-chung-cu-vimeco-ii-nguyen-chanh-cau-giaycho-thue-van-phong-hien-dai-dien-tich-50m2-tai-chung-cu-vimeco-ii-nguyen-chanh-cau-giay

Mô tả

- Hiện công ty mình đang thừa một phòng khoảng 50m2, trong phòng tổng của công ty mình, khép kín riêng biệt 100%, tiện nghi đầy đủ, điều hòa, nóng lạnh. Không gian VP đẹp sang trọng chuyên nghiệp, khu vực công ty mình rất trung tâm bên cạnh là siêu thị Big C, trung tâm hội nghị quốc gia và gần tòa nhà Keangnam thuận tiện cho việc giao dịch, ngoại giao và tiếp khách. Phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.
- Bên mình sử dụng không hết nên muốn chia sẻ cho những đơn vị công ty mới thành lập hoặc muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, trên tinh thần hỗ trợ chi phí cùng nhau phát triển, chứ không mang tính chất kinh doanh lợi nhuận đâu nhé.
- Giá: 5,5tr/1tháng, đã bao gồm tiền nước và phí dịch vụ tòa nhà, có thể thanh toán tháng một.
- Liên hệ: Mr.Kiên - 0942845050.
Cảm ơn mọi người quan tâm.

Tiện ích

Mr. Kiên

0466587245

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!