Cho thuê

CHO THUÊ PHÒNG ĐẸP, CAO CẤP, CÓ WC TRONG PHÒNG GIÁ 3.5 TR/TH, GẦN BÌNH THỚI VÀ LÊ ĐẠI HÀNH, Q11

Đường Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Giá 3.5 triệu

cho-thue-phong-dep-cao-cap-co-wc-trong-phong-gia-35-trth-gan-binh-thoi-va-le-dai-hanh-q11cho-thue-phong-dep-cao-cap-co-wc-trong-phong-gia-35-trth-gan-binh-thoi-va-le-dai-hanh-q11cho-thue-phong-dep-cao-cap-co-wc-trong-phong-gia-35-trth-gan-binh-thoi-va-le-dai-hanh-q11cho-thue-phong-dep-cao-cap-co-wc-trong-phong-gia-35-trth-gan-binh-thoi-va-le-dai-hanh-q11cho-thue-phong-dep-cao-cap-co-wc-trong-phong-gia-35-trth-gan-binh-thoi-va-le-dai-hanh-q11cho-thue-phong-dep-cao-cap-co-wc-trong-phong-gia-35-trth-gan-binh-thoi-va-le-dai-hanh-q11

Mô tả

Chào ngày mới. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Hiện nay mình có phòng ở rất đẹp.

Ở địa chỉ: Vòng xoay Bình Thới với Lê Đại Hành, Quận 11.

Mình xin mô tả như sau:

1. Nhà mình rất gần chợ và xung quanh rất nhiều tiệm ăn uống ngon.

2. Nhà mình rất thoáng mát, ban ngày bạn mở cửa ra là sáng trưng, không cần bật đèn. Lại có gió tự nhiên thổi vào, cực kỳ thích. Cuối tuần bạn tha hồ nằm la liệt xem truyện, chơi game vẫn thoải mái, không cần chạy xô bồ ra đường luôn. Khi thích cảm giác như khách sạn, bạn tha hồ bật máy lạnh, quạt để cảm nhận không khí lạnh nhé. Sáng ra, bạn tha hồ la cà khắp con đường để ăn uống kết hợp thể dục luôn.

3. Có toilet riêng trong phòng, rất là riêng tư cho bạn. Có máy nước nóng lạnh, bạn cảm nhận được sự ấm áp tuyệt vời khi trời se se lạnh.

4. Bạn là người mơ mộng, bạn tha hồ lên sân thượng ngắm cảnh, hóng mát, hưởng không khí trong lành và tán gẫu với bạn bè. Sân thượng có mái che bạn yên tâm đồ đạc mình phơi không sợ bị ướt.

5. Bạn yên tâm là hàng tuần có người trực vệ sinh, nhà cửa luôn sạch sẽ và thoáng mát nhé. Cảm giác như mình là con cưng của nhà, luôn được yêu thương và chăm sóc.

Diện tích phòng: 30m2.

Giá thuê: 3.5tr đến 4tr/tháng.

Các bạn nhanh chân đến sở hữu nhà của mình nhé.

Chắc chắn bạn sẽ thích ngay mà.

Liên hệ: 0126.493.4415 - Ms. Hà.

Tiện ích

Ms. Hà

01264934415

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!