Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

CHO THUÊ PHÒNG CAO CẤP CÓ MÁY LẠNH, KHU DÂN CƯ YÊN TĨNH, GIÁ TỪ 3TR2 - CHU VĂN AN-BÌNH THẠNH

Đường Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Giá 3.2 triệu/tháng

cho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanhcho-thue-phong-cao-cap-co-may-lanh-khu-dan-cu-yen-tinh-gia-tu-3tr2-chu-van-an-binh-thanh

Mô tả

Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Xin chào các bạn! Mình là Ngọc Nhứt (SĐT: 01644 0123 79). Hiện tại mình có phòng cho thuê rất đẹp, yên tĩnh, giờ giấc tự do, nằm ở vị trí trung tâm quận Bình Thạnh!

Địa chỉ: Số 243 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM. (Ngay siêu thị Citimart).

*** Các tiện nghi phòng mang lại:

- Phòng được trang bị sẵn máy lạnh, thêm đường truyền internet tốc độ cao giúp bạn và gia đình thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi.
- Phòng có rèm cao cấp, cửa sổ rộng, mát. Buổi trưa vẫn mát như thường.
- Nhà vệ sinh sạch sẽ có trang bị vòi sen đảm bảo sự tiện nghi, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
- Thêm nữa, có người giúp việc dọn phòng và nhà vệ sinh hàng tuần cho bạn, bạn không phải động chận động tay mấy cái vụ này nha.
- Đặc biệt, Có khu vực phơi đồ rộng, để xe trong nhà tầng trệt rộng rãi, thoải mái và miễn phí cho bạn (thay vì bạn phải gửi xe bên ngoài tốn hàng tháng đến 150.000đ – 200.000đ).
- Bạn sẽ có chìa khóa riêng cho phòng và cổng làm cho bạn có cảm giác tự do như đang ở nhà mình. Bạn còn có thể cho người thân và bạn bè bạn đến chơi thoải mái.

*** Vị trí thuận lợi.

- Chỉ 2 phút đến Citimart, 5 phút đến chợ cây điệp, 7 phút đến chợ Phan Văn Trị, 10 phút đến quận 1 tha hồ mua sắm và ăn uống nhé.
- Gần trường học viện cán bộ TP. HCM, gần bến xe miền đông, hàng xanh, gần các quận trung tâm, gần đường Phạm Văn Đồng rất thuận tiện đi lại, ra sân bay.
- Khu đường xe hơi rộng rãi thoáng mát là nơi lý tưởng cho bạn và gia đình tập thể dục vào buổi sáng. Đặc biệt, khu đường không bao giờ kẹt xe rất thuận tiện cho các bạn học tập và làm việc.
- Đây là nơi rất tuyệt vời cho gia đình bạn.

*** Giá thuê phòng.

Giá thuê phòng từ 3tr2 – 4tr, hãy liên hệ ngay 01644 012379 - 0931 533 534 (Anh Đạt). Để chọn được phòng đẹp nhất.

Tiện ích

0931533534

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!