Cho thuê

Cho thuê nhà riêng vị trí đẹp tại khu Khâm Thiên

Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 15 triệu

cho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thiencho-thue-nha-rieng-vi-tri-dep-tai-khu-kham-thien

Mô tả

Cho thuê nhà riêng vị trí đẹp tại phố Khâm Thiên. Nhà có diện tích 60m2 x 3 tầng, 2 phòng ngủ, sàn gỗ, có một số đồ cơ bản như nóng lạnh, điều hòa, đặc biệt nhà có khu sân vườn – tiểu cảnh – hòn non bộ tuyệt đẹp. Vị trí của căn nhà rất đẹp: Gần đường, ngõ rộng ô tô đỗ tận cửa, có chỗ để xe, không gian cây xanh đẹp, phù hợp cho việc ở làm văn phòng, kinh doanh cafe, bán hàng online…. Giá cho thuê 15 triệu/tháng (có thương lượng).
Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều căn nhà riêng, chung cư, căn hộ dịch vụ. Tại khắp các quận trung tâm của Hà Nội như: Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng.... Hãy liên hệ để có được sự tư vấn tốt nhất.
LH: Thanh Nguyễn - 0904.899.639(Viber, Zalo) - hoặc bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào tại địa chỉ Facebook: Facebook.com/tieu.nu.3.

Tiện ích

Nguyễn Thanh

0904899639

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!