Cho thuê

CHO THUÊ MẶT SÀN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẦNG 3, TÒA NHÀ MẶT PHỐ KHU ĐÔ THỊ TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH, 30M2

Dự án Trung Hòa Nhân Chính, Phố Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 10 triệu

cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2cho-thue-mat-san-van-phong-tron-goi-tang-3-toa-nha-mat-pho-khu-do-thi-trung-hoa-nhan-chinh-30m2

Mô tả

Cho thuê văn phòng trọn gói đẳng cấp tại khu đô thị Trung Hòa với giá chỉ 10 tr/th.
Văn phòng trọn gói – Furnished Office sàn rộng 30m2 đã được set up đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị nội thất tại tòa nhà 07 tầng số 01 N7A Nguyễn Thị Thập khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, vị trí trung tâm khu văn phòng cao cấp, tập trung rất nhiều người nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc.
Văn phòng trọn gói: Là một tiện ích thực sự khi giá thuê mặt bằng, nhân sự văn phòng (tiếp tân, thư ký, tạp vụ) ngày càng tăng cao và đặc biệt, sẽ phù hợp cho những doanh nghiệp không muốn chi một khoản tiền (khá lớn) vào việc đầu tư ban đầu giúp tiết kiệm và nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.
Tại sao bạn nên chọn văn phòng trọn gói?
Với văn phòng trọn gói, các bạn sẽ chỉ trả tiền thuê theo “đúng diện tích phòng” mà bạn chọn, nhưng bạn lại được sử dụng miễn phí các dịch vụ của văn phòng đẳng cấp:
1. Không gian tiếp tân: Quầy tiếp tân và các tiếp tân lịch sự, xinh đẹp, thành thạo ngoại ngữ sẵn sàng tiếp đón khách hàng cho bạn.
2. Không gian tiếp khách: Rộng lớn, sang trọng, lịch lãm và được phục vụ miễn phí trà, cà phê, báo chí các loại,.. Nhằm tạo cho khách hàng những ấn tượng khó phai về đẳng cấp, quy mô và chuyên nghiệp.
3. Phòng họp tiện ích lớn, nhỏ: Được trang bị đầy đủ máy chiếu, micro, hệ thống wifi, hệ thống hội nghị từ xa (conference và video conference).
4. Moi thứ đã được trang bị chu đáo: Máy lạnh, bàn ghế, máy in, Fax, Scan, Photocopier, … theo đúng tên gọi furnished office.
5. Nhân viên bảo vệ và tạp vụ siêng năng 24/7.
6. Thư ký văn phòng, phiên dịch viên, IT,.. Tận tình, chuyên nghiệp.
7. Điện, nước, internet tốc độ cao hoàn toàn đầy đủ.
8. Tổng đài nội bộ riêng, chuyên nghiệp miễn phí.
9. Được sử dụng địa chỉ tòa nhà đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, có hóa đơn VAT cho tiền thuê nhà.
Tóm lại, bạn không cần phải đầu tư chi phí rất cao để xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt đối tác của bạn, bạn chỉ cần trả chi phí thuê hàng tháng theo đúng diện tích phòng làm việc mà bạn chọn. Vì tất cả mọi thứ đã được tính trọn gói – Không phát sinh, bạn chỉ cần tập trung tuyệt đối vào công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất chủ đầu tư: 096.983.9873.
Tòa nhà số 01 N7A Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: Http://newoffice.com.vn/
Với giá thuê cực hợp lý: 10 triệu/ tháng.

Tiện ích

Nguyen Thi Ngoc Ly

0969839873

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!