Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

Cho thuê biệt thự đẹp tại The Oasis gần Aeon Mall Bình Dương

Dự án The Oasis, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Chia sẻ

Giá 15 triệu

cho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duongcho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duongcho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duongcho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duongcho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duongcho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duongcho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duongcho-thue-biet-thu-dep-tai-the-oasis-gan-aeon-mall-binh-duong

Mô tả

Cuộc sống lý tưởng tại The Oasis: Không gian sống trong lành thoáng mát, yên tĩnh và an toàn tuyệt đối với đầy đủ các tiện ích có hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, sân bóng rổ, tiệc nướng BQQ... Bảo vệ 24/24 có hệ thống camera công cộng đảm bảo cuộc sống an toàn tuyệt đối.
Vị trí thuận lợi: Chỉ mất 15p về Tp HCM, 15p về TP Mới Bình Dương và các trung tâm thương mại lớn khác trong TX Thuận An. Đặc biệt chỉ mất 5 phút là có thể đến đại siêu thị Aeon Mall Nhật Bản với đầy đủ các tiệc ích và dịch vụ.
The Oasis cuộc sống tiên nghi giá thuê chỉ có từ 700 USD/ tháng có thể ở được 4 người với một căn biệt thự đẹp đầy đủ tiện nghi bên trong chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Căn biệt thự với đầy đủ nội thất: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, ti vi, chăn ga gối, nệm, truyền hình, internet, lò vi song, sofa.... Thuê là ở ngay.
Hotline trực tiếp từ chủ đầu tư – Công ty CP Quốc tế Bắc Sài Gòn (SNI): 0909 901 666

Tiện ích

Nguyễn Thị Ngân

0909901666

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!