Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

Cần cho thuê căn hộ Pháp cổ tầng 2, đầy đủ tiện nghi phố Lý Thường Kiệt, giá tốt nhất.

Phố Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 7 triệu

can-cho-thue-can-ho-phap-co-tang-2-day-du-tien-nghi-pho-ly-thuong-kiet-gia-tot-nhatcan-cho-thue-can-ho-phap-co-tang-2-day-du-tien-nghi-pho-ly-thuong-kiet-gia-tot-nhatcan-cho-thue-can-ho-phap-co-tang-2-day-du-tien-nghi-pho-ly-thuong-kiet-gia-tot-nhatcan-cho-thue-can-ho-phap-co-tang-2-day-du-tien-nghi-pho-ly-thuong-kiet-gia-tot-nhatcan-cho-thue-can-ho-phap-co-tang-2-day-du-tien-nghi-pho-ly-thuong-kiet-gia-tot-nhat

Mô tả

DT sử dụng 50m2, gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ngủ, 1 vs, đầy đủ tiện nghi như ảnh chụp, giá thuê 7 triệu/tháng, liên hệ Mr Đức 0914 929 383.

Mã số nhà cho thuê để xem ảnh chi tiết tại website chúng tôi là HK0427.

Để có thêm nhiều lựa chọn kính mời quý khách ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo thêm: bdsductruong.vn

Công ty chúng tôi có rất nhiều nhà cho thuê tại thành phố Hà Nội, giá thuê nhà dao động từ 3 triệu cho đến 60 triệu.

Phí đi xem nhà là 100.000 (vnđ), công ty thu 1 lần duy nhất cho tất cả các lần xem nhà. Nếu khách hang thuê nhà dưới 10 triệu, phí dịch vụ thuê nhà khách hàng phải trả cho công ty là nửa tháng tiền nhà, thuê nhà trên 10 triệu khách hàng được miễn phí dịch vụ hoàn toàn, công ty sẽ thu của chủ nhà.

Tất cả các căn hộ công ty chúng tôi đều có ảnh chụp chi tiết, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số hotline hoặc bỏ chút ít thời gian qua công ty để được nhân viên kinh doanh tư vấn trực tiếp, xem ảnh chi tiết các căn hộ để có thêm nhiều lựa chọn rồi quyết định xem và thuê căn nhà ưng ý nhất.
Xin chân thành cảm ơn.

Tiện ích

Mr Đức

0914929383

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!