Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus

Cho thuê

BÁN CÔNG TY THỜI TRANG CHUYÊN TÚI XÁCH TẠI HCM

Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chia sẻ

Giá Thỏa thuận

ban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcmban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcmban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcmban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcmban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcmban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcmban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcmban-cong-ty-thoi-trang-chuyen-tui-xach-tai-hcm

Mô tả

Bán công ty thời trang Toocute - Doanh thu 500 triệu/tháng.

☀ Thương hiệu thời trang Toocute chuyên túi xách dành cho nữ với chiến lược kinh doanh kết hợp online và offline đã có nhiều khách hàng thân thiết.
☀Hệ thống 2 showroom bán hàng hiện đại tại HCM (Tên shop “TC túi xách”, nằm ở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, và đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM) và đang trên đà phát triển với mục tiêu là hơn 10 showroom trải dài khắp Việt Nam vào cuối năm 2018.
☀ Hệ thống Thương Mại Điện Tử (Web, Fanpage, zalo... ) với gần 2000 truy cập/ngày: Website: toocute.vn Fanpage: 4 fanpage tương tác 70000 like thật.
☀Hệ thống, quy trình kiểm soát nội bộ, quy trình đào tạo theo guide của Vinacapital, đảm bảo hệ thống kinh doanh từ online, offline được vận hành 1 cách chuyên nghiệp, không thất thoát, mang lại doanh thu cao.
☀Do muốn tập trung vào kinh doanh cốt lõi, không dàn trải nên chúng tôi muốn trao cơ hội này cho những người có đủ bản lĩnh và khả năng để đưa thương hiệu thời trang này lên một tầm cao mới. Chúng tôi cam kết: Sẽ đào tạo lại bài bản tất tần tật từ A - Z vì chúng tôi muốn quý vị tiếp bước kinh doanh phát triển thương hiệu lên hàng đầu.
Nắm lấy cơ hội này:

Mr. Nhật: 0993005954- 0938058042(Chủ hệ thống).
$ Giá sang nhượng toàn bộ hệ thống và công ty: 650 triệu (thương lượng cho người thiện chí).

Tiện ích

Nguyễn Trường Nhật

0993005954

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!