Danh Viet Group Icon Central Danh Khôi Việt Nhà Phố Para Grus icon plaza

Cần mua

Mua đất Mỹ Phước giá cực cao tại Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước 1

Huyện Bến Cát, Bình Dương

Chia sẻ

Giá Thỏa thuận

5 năm trước

Mô tả

Mua đất nền dự án tại Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước 1 - Huyện Bến Cát - Bình Dương
Do nhu cầu phát triển mở rộng kinh doanh thị trường về kinh doanh, buôn bán các mặt hàng nên hiện nay tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 với giá cao nhất hiện nay, tôi mua nhanh, thanh toán nhanh, ưu tiên những vị trí đẹp như: Đường nhựa lớn, gần chợ, gần khu công nghiệp, vị trí dân cư đông đúc để có thể kinh doanh, buôn bán.
Giới thiệu về khu đô thị Mỹ Phước:
Đất khu đô thị Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước.
Hiện nay khu đô thị Mỹ Phước 3 ngày càng phát triển cùng với nhiều công ty đang hoạt động tạo nên khu đô thị năng động, ở đây môi trường trong sạch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện được quy hoạch theo tiêu chuẩn singapore.
Cần mua đất Mỹ Phước 1 với giá cao:
- Hiện nay tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 với giá cao nhất hiện nay, tôi mua nhanh, thanh toán nhanh, mua với số lượng lớn, với nhiều diện tích khác nhau: 150m2, 300m2, 450m2, 600m2. Và mua các lô góc với nhiều diện tích: 300m2, 600m2...
- Do cần mua đất Mỹ Phước 1 nên tôi chấp nhận mua với giá cao hơn giá thị trường hiện nay. Ưu tiên những vị trí đẹp: Đường nhựa lớn, khu vực gần chợ, hoặc gần khu công nghiệp để thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán.
- Tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 với giá cao vì vị trí kinh doanh đẹp, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn singapore, đây là môi trường rất tốt để thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.
- Hiện nay tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 với giá cao nhất, bao sang tên sổ sách cho người bán, tôi mua nhanh, thanh toán nhanh, không mất thời gian cho cả hai bên.
- Do cần mua đất Mỹ Phước 1 nên quý khách hàng có đất ở khu vực Mỹ Phước 1 hiện nay cần bán gấp thì liên hệ với tôi để được bán giá cao nhất hiện nay, Liên hệ: 09.444.777.84 gặp A. Minh để làm thủ tục chuyển nhượng nhanh nhất.
- Tôi cần mua đất Mỹ Phước 1 với giá cao, quý khách hàng có đất trong khu đô thị Mỹ Phước 1 có đất cần bán thì vui lòng gửi sổ đất qua email: nguyenbaminh.bds@gmail.com để biết giá đất và vị trí chính xác của lô đất mình.
- Mua đất Mỹ Phước 1 với giá cao vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 09.444.777.84 gặp A. Minh để biết vị trí lô đất và giá đất Mỹ Phước 1 hiện nay.
- Ngoài mua đất Mỹ Phước 1 ra tôi còn mua đất ở các khu vực như: Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, và các lô đất nằm ở khu Vsip1, Vsip2...
Mua đất Mỹ Phước 1 giá cao liên hệ: 09.444.777.84 gặp a. Minh để làm thủ tục chuyển nhượng nhanh nhất.

Xem trên bản đồ

Nguyễn Bá Minh

0944477784

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!