Bán

Bán biệt thự An Phú Shop Villa trực tiếp từ chủ đầu tư Nam Cường. LH 0787566838

Đường Tố Hữu, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Giá 11 tỷ

ban-biet-thu-an-phu-shop-villa-truc-tiep-tu-chu-dau-tu-nam-cuong-lh-0787566838ban-biet-thu-an-phu-shop-villa-truc-tiep-tu-chu-dau-tu-nam-cuong-lh-0787566838ban-biet-thu-an-phu-shop-villa-truc-tiep-tu-chu-dau-tu-nam-cuong-lh-0787566838

Mô tả

Biệt thự An Phú Shop Villa nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, có diện tích tổng khu lên tới 192ha. Khu đô thị được đầu tư phát triển đồng bộ bởi tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.
Khu đô thị mới Dương Nội có gì đặc biệt?
Thứ nhất: Đây là khu đô thị có diện tích đồng bộ lớn nhất phía Tây Hà Nội. Mật độ xây dựng cực kỳ thấp với hơn 90% diện tích là cảnh quan và biệt thự, mật độ nhà ở cao tầng trên diện tích tổng khu là thấp nhất Hà Nội.
Thứ 2: Vị trí hoàn hảo với hệ thống đường xá đồng bộ, với đường Tố Hữu nối vào trung tâm thành phố, Đường Lê Quang Đạo kéo dài nối về Mỹ Đình cùng với đó là hướng kết nối tới trung tâm thông qua đường Đại lộ Thăng Long. Bên cạnh đó là tuyến đường Ngô Thì nhậm kéo dài kết nối từ đông sang tây với các đơn vị hành chính và khu đô thị tại Hà Đông.
Thứ 3. Tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Từ hệ thống giáo dục đầy đủ từ mầm non đến THPT được quản lý công và đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Đến hệ thống chăm sóc sức khỏe gồm bệnh viện Quốc tế Hà Đông, và bệnh viện Quốc tế Nam Cường. Cùng với hệ thống vui chơi giải trí đa dạng: trung tâm thương mại AEON mall Hà Đông, Công viên thiên Văn Học, Hồ điều hòa với diện tích hơn 6ha.
Vậy An Phú Shop Villa có gì nổi bật?
Đây là khu phố biệt thự thương mại đầu tiên tại Hà Nội. Các căn biệt thự An Phú Shop Villa được thiết kế tối ưu để cư dân có thể vừa sử dụng mặt bằng kinh doanh, vừa có thể sinh hoạt gia đình một cách riêng tư. Khu phố được thiết kế độc đáo, với các phân khu được bố trí cây cỏ hoa lá theo từng mùa riêng biệt, tạo nên một nét riêng biệt chỉ có tại An Phú Shop Villa.
Bên cạnh đó An Phú Shop Villa nằm trên tuyến đường huyết mạch dẫn vào tổ hợp bệnh viện quốc tế Hà Đông và Trung tâm thương mại AEON mall Hà Đông.
An Phú Shop Villa có diện tích đất rất đa dạng: 162m2, 171m2, 202.5m2
Mật độ xây dựng tại đây chỉ 60%.
Các căn biệt thự được xây song lập với 3 tầng và 1 tum.
Với giá chỉ từ 11 tỷ cho một căn biệt thự có vị trí tuyệt vời như An Phú Shop Villa, quý khách hãy nhanh tay liên hệ 07875.66.838 để được tư vấn một cách chính xác nhất!
Website: http://tapdoannamcuong.com.vn/khu-biet-thu-1/bt-an-phu-shop-villas-133
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Tiện ích

Minh Bùi

0787566838

Liên hệ với người đăng tin

Nhập họ tên của bạn
Nhập email của bạn
Nhập số điện thoại của bạn
Vui lòng nhập họ tên!
Đăng ký ngay
Vui lòng nhập số điện thoại!